13 มี.ค. 2560
32,295 ครั้ง

เรียกเจ้าของร้านกุ้งเผา-ลูกค้าสอบ หลังเกิดเหตุวิวาท ฝ่ายลูกค้าขอเลื่อนพบพนง.เหตุใบหน้ายังบวม

กรณีเกิดการชกต่อยกันระหว่างเจ้าของร้านกุ้งเผากับลูกค้า ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล่าสุด ตำรวจเตรียมเรียกทั้ง 2 ฝ่ายเข้าให้ปากคำ ขณะที่ฝ่ายลูกค้าขอเลื่อนการพบพนักงานสอบสวนออกไปก่อน เนื่องจากใบหน้ายังบวม ไม่สามารถให้การได้ 
 
ร้อยตำรวจเอก กัมพล อินทีวงศ์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เจ้าของคดี บอกว่า ได้รับแจ้งความไว้เบื้องต้นแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพราะต้องตรวจสอบจากพยานหลักฐานต่างๆ อย่างละเอียดก่อน และขณะนี้ได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ทั้งนายชลชาติ หลาวเพ็ชร์ เจ้าของร้านผ่องพรรณกุ้งเผา กับนายประเวศ ซึ่งเป็นลูกค้าคู่กรณีมาให้ปากคำที่โรงพัก แต่นายประเวศ บอกว่ายังมีอาการบาดเจ็บ ใบหน้าบวม ไม่สามารถให้การได้ ขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำออกไปก่อน 
 
สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา นายประเวศ ฝ่ายลูกค้า ไปรับประทานกุ้งเผาที่ร้านผ่องพรรณกุ้งเผา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่อ้างว่าไม่พอใจในความสดของอาหารและขนาดไม่ใช่ตามที่สั่ง จึงเกิดการโต้เถียงกันจนบานปลายไปถึงขั้นชกต่อยกัน ต่างฝ่ายต่างได้รับบาดเจ็บ โดยญาติของลูกค้าได้นำคลิปภาพที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ไปโพสต์ในโลกออนไลน์ จนมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะที่ฝ่ายเจ้าของร้านกุ้งเผา เห็นว่าเป็นการทำให้ภาพพจน์ของร้านที่ให้บริการมานานกว่า 10 ปี เสียหาย จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุทั้งหมดไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ พร้อมยืนยันจะต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
 
 
 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ