video_image
เกิดเหตุแก๊งโจ๋ในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เกือบ 20 คน รุมทำร้ายใช้ไขควงแทงนักศึกษา ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรีจนเสียชีวิตภายในหอพัก เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
 
 
 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ (4 มีนาคม) ที่ อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งเป็นบ้านมารดาของนายธีระพงษ์ และเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายธีระพงษ์ เพื่อนๆ ของนายธีระพงษ์ร่วมกันเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ ยืนยันว่า นายธีระพงษ์ไม่เคยรู้จักกับกลุ่มคนร้ายแต่เป็นเพื่อนกับนายออฟที่คนร้ายต้องการทำร้าย เมื่อมาไม่เจอนายออฟจึงทำร้ายเพื่อนของนายออฟทั้ง 5 คนที่อยู่ในห้อง โดยประกาศว่าฝากบาดแผลและชีวิตของนายธีระพงษ์ ให้นายออฟรับผิดชอบที่กล้าท้าทายกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ นายออฟเล่าว่า 1 เดือนที่ผ่านมา เคยไปห้ามวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่กำลังรุมทำร้ายเด็กรุ่นน้อง แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน และไม่นึกว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จะโกรธแค้นนายออฟจนถึงขั้นมาสังหารนายธีระพงษ์ ด้วยความเหี้ยมโหดทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย คนที่ลงมือแทงเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์จำหน้าได้เป็นอย่างดี
 
 
 
ด้าน นางอารีรัตน์ ชมโลก อายุ 50 ปี แม่ของนายธีระพงษ์ กล่าวทั้ง น้ำตาว่า น้องปอนด์เป็นเด็กดีมากขยันเรียนตั้งแต่ เด็กๆ ชอบช่วยแม่ทำงาน จะกลับมาบ้านทุกอาทิตย์ เหลืออีกเพียง 2 เดือนเท่านั้นก็จะจบปริญญาตรีในเทอมนี้ ส่วนตัวไม่มีความมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมในคดีนี้ เนื่องจากกลุ่มคนร้ายเป็นลูกของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ทั้ง ทหาร ตำรวจ นักการเมืองท้องถิ่น และคนในตระกูลดังของเพชรบุรี ทราบว่าขณะนี้มีการแต่งคดีและข่มขู่พยานแล้ว อีกทั้งน้องปอนด์อยู่ต่างจังหวัด แม่มีอาชีพค้าขาย ไม่มีปัญญาสู้รบตบมือกับกลุ่มอิทธิพลระดับนี้ได้ จึงได้แต่ต้องต่อสู้ด้วยการหวังพึ่งตำรวจที่ดีๆ ที่พอไว้ใจได้คือ ผกก.สภ.ชะอำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นคนตงฉิน เป็นคนสนิทของ พล.อ.ประวิตร ที่ส่งมาปราบอาชญากรรมใน อ.ชะอำ ตนจะไม่เผาศพน้องปอนด์ จนกว่าคนร้ายจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และได้รับคำตัดสินจากศาลแล้ว ถ้ายังจับคนร้ายได้ไม่หมด ก็จะแห่ศพไปประท้วงที่หน้าทำเนียบรัฐบาลด้วย
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/oWdEhYPyDz8