สำนักข่าว mirror เปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญ กรณีวัยรุ่นสาวชาวอเมริกันหายตัวไประหว่างไปเที่ยวกับเพื่อนเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ล่าสุดตำรวจเอฟบีไอมีหลักฐานใหม่ที่ทำให้เชื่อว่าเธอน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว

 

 

Brittanee Drexel หายตัวไปจากชายหาดไมร์เทิลบีช ในรัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนเมษายน ปี 2009 ตอนอายุ 17 ปี กระทั่งไม่กี่วันมานี้ตำรวจได้เบาะแสการหายตัวไปของเธอ จากคำสารภาพของผู้ต้องขังชายรายหนึ่งที่ให้การในชั้นศาล

 

Taquan Brown 

 

นาย Taquan Brown ถูกพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 25 ปี จากคดีฆาตกรรมซึ่งไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน อ้างว่าเห็น Brittanee ครั้งสุดท้ายในบ้านหลังหนึ่งซึ่งใช้เก็บสิ่งผิดกฎหมายทั้งปืนและยาเสพติด ขณะเธอกำลังถูกผู้ชายหลายคนรุมโทรม โดยหญิงสาวพยายามดิ้นรนหลบหนี ก่อนคนร้ายจะนำตัวเธอเข้าไปข้างในและมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด เขายังเห็นอีกว่าร่างของเธอถูกห่อและนำออกไป

 

 

รายงานข่าวระบุว่า มีพยานหลายคนอ้างว่าศพของเธอถูกนำไปโยนในบ่อจระเข้ เพื่อให้มันช่วยอำพรางศพ ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปค้นหาร่องรอยของเธอแต่กลับไม่พบสิ่งผิดปกติใด ทำให้คำบอกเล่าของนักโทษชายคนนี้จะได้ต้องรับคำยืนยันจากพยานแวดล้อมอื่นๆ อีก

 

 

ขณะที่แม่ของผู้สูญหายออกมากล่าวหลังทราบความคืบหน้าล่าสุดว่า หลังจากรอคอยและภาวนาขอให้ลูกสาวกลับบ้านมาอย่างยาวนานกว่า 7 ปี เธอรู้ดีว่าลูกสาวอาจจะกลับบ้านมาแบบไร้ลมหายใจ