ประธานเครือข่ายบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นำผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์นายจ้าง มายื่นหนังสือและดำเนินคดีกับนายจ้างที่แจ้งความลูกจ้างในข้อหาแจ้งความเท็จ และให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับตำแหน่งของนายจ้างหญิงคนนี้ 
 
นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นำผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์นายจ้าง ที่ตกเป็นผู้เสียหายในคดี หลังจากมาร้องเรียนว่าถูกข่มขู่ในรับสารภาพว่าลักทรัพย์สิ่งของภายในบ้าน มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองปราบปรามเพิ่มเติม ในข้อหาแจ้งความเท็จ โดยระบุว่าขณะนี้ ทีมทนายความ กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีกับหญิงนายจ้าง ที่ข่มขู่คนรับใช้ให้รับสารภาพจนถูกดำเนินคดี และถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ ทั้งที่ไม่ได้ก่อเหตุจริง และจะให้กองปราบปรามตรวจสอบคดีย้อนหลังกับนายจ้างหญิงอีกด้วย
 
ทั้งนี้มีผู้ที่เป็นลูกจ้างและถูกแจ้งข้อกล่าวหาลักษณะนี้รวม 5 รายเข้าแจ้งความที่ สน.ประชาชื่นแล้ว ซึ่งตนพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือ และไม่เกรงกลัวหากถูกฟ้องร้องกลับ พร้อมกันนี้ยังขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง เกี่ยวกับตำแหน่งของนายจ้างหญิงคนนี้ ที่มีการอ้างว่าเป็นคุณหญิง โดยได้นำคลิปวิดีโอที่มีการพูดกับลูกจ้างมาส่งมอบให้กับพนักงานสอบสวน 
 
โดยหลังจากนี้ เตรียมเข้าไปสอบปากคำผู้ต้องหาในเรือนจำ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี และเชื่อว่าจะสามารถดำเนินคดีกับนายจ้าง ที่ข่มขู่คนรับใช้ภายในบ้านโดยมีพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันจำนวนหลายคน ซึ่งเตรียมนำผู้เสียหายในคดีมาร้องทุกข์เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้