video_image

โลกออนไลน์แชร์ภาพและข้อความกรณีมีแท็กซี่พยายามที่จะทำร้ายร่างกายผู้โดยสารสาว ที่เผยเหตุการณ์ขณะนั่งรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง จากซอยรามอินทรา 19 เพื่อให้มาส่งยังห้องพักภายใน วีวีเอส. แมนชั่น ซอยรามอินทรา 115 ซึ่งหลังจากถึงที่พัก ค่าโดยสารราคา 220 บาท แต่ผู้เสียหายมีเงินติดตัวเพียง 200 บาท จึงได้แจ้งกับโชเฟอร์แท็กซี่เพื่อที่จะกลับเข้าใปในห้องพัก เพื่อนำเงินมาจ่ายเพิ่ม

โดยผู้โดยสารสาวเผยว่าหลังจากที่ออกมาจากที่พักภายในแมนชั่น เพื่อนำเงินมาจ่ายค่ารถ แต่ไม่พบคนขับ ก่อนที่จะเปิดประตูหลังเพื่อหยิบกระเป๋า กลับถูกโชเฟอร์แท็กซี่พยายามผลักเข้าไปในรถ โดยตนพยายามดิ้นสุดชีวิต และวิ่งเข้ามาที่แมนชั่นเพื่อเปิดประตู โดยมีโชเฟอร์แท็กซี่ตามเข้ามา โดยที่ตัวเธอล้มลงบริเวณทางเข้าประตู แต่โชเฟอร์ยังพยายามดึงแขน ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะถูกดึงจากประตู จนถึงห้องแม่บ้าน ห่างประมาณ 10 เมตร เพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะมีผู้ออกมาพบเห็น โดยโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวพยายามชี้แจงกับผู้ที่มาพบเห็นว่า ผู้โดยสารจ่ายเงินไม่ครบ ก่อนที่จะออกจากแมนชั่นดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดวิตกให้กับผู้เสียหายเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเข้าแจ้งความยัง สน.มีนบุรี

ล่าสุดโชเฟอร์แท็กซี่เข้าพบ ตร.สน.มีนบุรี เพื่อชี้แจงแล้วโดยระบุว่า ภายหลังจากรักผู้โดยสารสาว บ้านสวนสน ซอยพหลโยธิน 48 เพื่อมาส่งยังจุดเกิดเหตุ หลังถึงจุดหมาย ผู้โดยสารสาวแจ้งว่าค่าโดยสารไม่พอจะเข้าไปหยิบในห้องพัก โดยได้ทิ้งกระเป๋าถือไว้ที่เบาะหลัง ระหว่างนั้นผู้ได้สารได้เข้าไปในแมนชั่นเป็นเวลานาน เป็นจังหวะที่ตนเดินออกไปปัสสาวะและหันกลับมาเห็นผู้โดยสารเดินมาที่รถก่อนที่จะหยิบกระเป๋าวิ่งกลับไปที่ประตูแมนชั่นแต่ไม่สามารถเข้าได้ พร้อมกับยื่นเงินซึ่งเป็นแบงค์ 50 และ แบงค์ 20 อย่างละ 1 ใบ พร้อมเศษเหรียญอีก 1 กำ ส่งให้ก่อนที่จะผลักประตู เพื่อเข้าแมนชั่น เหตุที่ตนเองยื้อยุดดึงแขนไว้ เนื่องจากยังไม่ได้นับค่าโดยสาร ซึ่งทั้งหมด227 บาท ตนเกรงว่าค่าโดยสารไม่ครบจึงได้ยื้อแขนเอาไว้ โดยที่หญิงสาวพยายามเคาะเรียกเพื่อนให้เปิดประตู ซึ่งตนเองเห็นว่ารู้จักห้องแล้ว จึงได้เดินกลับมาก้มเก็บเงิน ซึ่งเป็นเศษเหรียญ รวมได้ 200 บาท ก่อนที่จะกลับออกไปจาแมนชั่นดังกล่าว ยันความบริสุทธิ์ใจ โดยทั้งหมดไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่น 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/B0UTZvoZgo0