สาวโพสต์ FB ถูกคนขับแท็กซี่ทำร้ายหลังขึ้นไปหยิบค่าโดยสารมาจ่ายให้ เนื่องจากเงินที่มีในกระเป๋าไม่พอ พร้อมโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไว้ได้ ขณะที่กรมการขนส่งฯอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูล 
 
 
โดยสมาชิกเฟซบุ๊คที่ชื่อ "นู๋ อุ้ม จอ แบน" ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ระบุ “เรื่องนี้เป็นเรื่องเตือนใจ สำหรับผู้หญิงที่ต้องกลับบ้านดึก ควรระวังตัวให้มากๆ ! เมื่อวันที่8 พ.ค.ที่ผ่านมา เราได้นั่งแท็กซี่จากบางเขน เพื่อมาลงหอพักที่รามอินทรา แต่ตอนนั้นเป็นเวลาดึกแล้ว จึงทำให้บริเวณซอยหอพักที่เราอยู่ ดูเปลี่ยวผิดกับตอนกลางวันมาก จึงทำให้แท็กซี่คนนี้กล้าทำอุกอาจ พยายามจะทำร้ายเราดังภาพที่เห็น เพียงเพราะค่าโดยสาร ขาดแค่ 20 บาท เมื่อเวลาประมาณเกือบตี 3 ของวันนั้น พอแท็กซี่หยุดรถที่หน้าตึก มิเตอร์บอกราคาว่า 220 บาท ซึ่งที่ตัวเรามีติดตัวอยู่เพียงแค่ 200 จึงบอกแท็กซี่ไปว่า ให้รอแปปนึง เพื่อที่เราจะเอาเศษที่ค้างไว้ 20 บาทไปให้
 
 
 
โดยที่เราทิ้งกระเป๋าอีกใบไว้บนรถ แต่แท็กซี่คนนี้กลับบอกว่า ‪‎ทำไมน้องไม่ทิ้งโทรศัพท์ไว้ล่ะ‬ เราก็ไม่ได้สนใจ ลงรถไปละกลับไปหยิบเงินในห้องออกมาอีก 50 บาท เพื่อเอาไปให้แท็กซี่คนนี้ แต่พอเราไปถึงที่รถ กลับไม่มีคนขับอยู่บนรถ เราจึงก้มหยิบกระเป๋าจากหลังรถที่เราวางไว้ แต่กลับโดนแท็กซี่คนนี้อ้อมมาจากด้านหลัง จับหัวเรากดลงไปในหลังรถ แต่ด้วยความตกใจเราจึงเด้งตัวถีบแท็กซี่คนนี้แล้ววิ่งเข้ามาในตึก แต่แท็กซี่ก็ยังไม่หยุด วิ่งตามกลับมาฉุดกระชากลากถูเรา พยายามดึงเราให้ไปขึ้นบนรถ เดชะคุณที่แม่บ้านประจำตึกตื่นขึ้นมา เพราะเสียกเราตะโกนโวยวาย และคนอื่นๆ ในตึกก็ตื่น เราจึงปลอดภัยไม่ได้โดนแท็กซี่คนนี้ลากไปทำร้ายอะไร มีก็เพียงแต่รอยฟกช้ำตามแขนขา ที่เราขัดขืนต่อสู้กับผู้ชายคนนี้
 
ปล‬.แท็กซี่คันนี้ป้ายทะเบียนรถข้างประตูหลังผู้โดยสารไม่ติดให้ชัดเจน (ไม่มี) ‪‎ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์ค่ะ‬ เราพยายามจะเอาเรื่องแต่ไม่สามารถทำได้เพราะจำป้ายทะเบียนแท็กซี่คันนี้ไม่ได้ค่ะ ถึงเอาเรื่องไม่ได้แต่เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนระวังตัวไว้ว่า ขึ้นแท็กซี่คันนี้ไม่ปลอดภัย ถ้าตกหล่นตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ ประสบการณ์นี้จะจดจำไปจนตาย @นู๋ อุ้ม จอ แบน”
 
 

 
 
 
ด้านกรมการขนส่งทางบก ระบุว่าอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลจากทั้งคนขับแท็กซี่และผู้เสียหาย และพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ซึ่งหากคนขับแท็กซี่มีความผิดจริงก็ต้องมีการลงโทษตามขั้นตอน และแนะนำให้ประชาชนที่ใช้บริการรถแท็กซี่จดจำรายละเอียดของรถและคนขับทุกครั้งที่ใช้บริการ