สำนักข่าว mirror เผยคลิปแก๊งสาวบิกินีกำลังรุมทำร้ายคู่อริบริเวณชายหาดแม่น้ำเซาท์แคโรไลนาในเมืองโคลัมเบีย รัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างไม่แคร์สายตาผู้คน

 

 

คลิปความยาวไม่ถึง 1 นาที แสดงภาพของ ผู้หญิง 3 คน ซึ่งอยู่ในชุดบิกินี ได้แก่ Arlinda Craft อายุ18 ปี Anns Leigh Hill อายุ 19 ปี และ Megan Williams อายุ 20 ปี กำลังลงมือทำร้ายทุบตีไปที่หญิงสาวคนหนึ่ง ท่ามกลางสายตาของคนจำนวนมาก โดย 1 ในนั้นยังคว้ามือถือออกมาบันทึกเหตุการณ์เอาไว้อีกด้วย

 

 

ด้านผู้เสียหายที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อเล่าว่า วันเกิดเหตุเธอกำลังมาพักผ่อนกับเพื่อนร่วมงาน ก่อนจะถูกคู่กรณีเข้ามาจิกผมและรุมตบแบบไม่ยั้ง ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันอ้างว่าเธอถูกหญิงสาว 2 คน เข้ามาจับตัวและชกท้องทำให้เข้าไปช่วยเพื่อนที่ถูกทำร้ายไม่ได้ ก่อนที่เจ้าตัวจะได้รับการรักษาบาดแผลซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นแผลถลอกและรอยฟกช้ำในเวลาต่อมา

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และจากรายงานก็พบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุกับผู้เสียหายเคยมีเรื่องมาก่อนตั้งแต่สมัยเรียนไฮสกูล นอกจากนี้ตำรวจกำลังพิจารณาเอาผิดผู้ที่ถ่ายคลิปและคนที่มามุงดูโดยไม่เข้าไปช่วยเหลือหรือห้ามปรามอีกด้วย

 

ภาพจาก www.mirror.co.uk