15 มี.ค. 2559
13,585 ครั้ง

สะเทือนขวัญ! ด.ญ.อินเดีย2ขวบ ถูก ด.ช.วัย14 ข่มขืน-ปาดคอ อาการปางตาย

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวสุดสะเทือนขวัญ กรณีเด็กชายวัย 14 ปี ก่อเหตุข่มขืนและปาดคอเด็กหญิงวัยเพียง 2 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่เมืองลูเธียนาทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย

 

รายงานข่าวระบุว่า เด็กหญิงเคราะห์ร้ายอาศัยอยู่กับพ่อแม่ในชุมชมแออัดใกล้สถานีรถไฟ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพโคม่า มีเลือดไหลออกจากบาดแผลที่คอและอวัยวะเพศ แต่ยังโชคดีที่หลอดลมไม่ได้ถูกทำลาย ทำให้แพทย์สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ปัจจุบันอาการทรงตัวและต้องสวมเครื่องช่วยหายใจ ที่สำคัญคือจากการตรวจร่างกายอย่างละเอียดยืนยันว่าเด็กหญิงถูกข่มขืนจริง

 

ด้านพ่อของหนูน้อยที่มีอาชีพขายของริมข้างทาง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเขาเห็นลูกสาวนั่งเล่นกับเด็กผู้ชายวัยรุ่น ก่อนจะหายตัวไป เมื่อรู้ว่าลูกหายไปจึงพากันออกตามหา และไปพบตัวในห้องร้างที่ถูกล็อกจากด้านนอก หลังเด็กส่งเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด เมื่อพังประตูเข้าไปก็พบกับลูกสาวที่อยู่ในสภาพเกือบเปลือยกายนอนหายใจรวยริน ที่คอมีบาดแผลถูกแทงเลือดไหลอาบ จึงรีบพาตัวไปส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

 

รายงานข่าวระบุอีกว่า ภายหลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวเด็กชายวัย 14 ปี ได้ที่สถานีขนส่งหลังพยายามจะหลบหนี พร้อมตั้งข้อหาข่มขืนและพยายามฆ่าผู้อื่น และจากการสอบประวัติยังพบว่าผู้ก่อเหตุมาจากรัฐพิหาร ซึ่งเป็น 1 ในรัฐที่ยากจนที่สุดของอินเดียอีกด้วย

 

ภาพจาก metro.co.uk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ