26 มี.ค. 2563
1,886 ครั้ง

ปตท. พร้อมดูแลคนไทยในช่วง 'โควิด-19' แพร่ระบาด

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ พร้อมดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 แพร่ระบาด
 
 
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งทางกรุงเทพมหานครได้มีคำสั่งให้ปิดสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาด ด้วยความห่วงใยของโออาร์ ที่มีต่อผู้บริโภค จึงพร้อมดูแลคนไทยที่มาใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่นและร้านค้าต่าง ๆ
 
 
โดยทางสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ได้มีการยกระดับมาตราการรักษาความสะอาดบริเวณสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น และห้องน้ำ รวมทั้งเพิ่มมาตรการปฏิบัติของพนักงานในการทำความสะอาด ล้างมือและสวมหน้ากากอนามัยระหว่างปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งมีจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ให้บริการอย่างทั่วถึง
 
 
นอกจากนี้ร้านคาเฟ่ อเมซอน ที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐมแลหหะนครราชสีมา ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยงดการนั่งรับประทานที่ร้าน แต่สามารถสั่งกลับบ้านหรือใช้บริการส่งอาหาร
 
 
โออาร์ มีความห่วงใยในสุขภาพของผู้ใช้บริการ จึงได้ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัย ทั้ง สถานีบรการ พีทีที สเตชั่น, ร้าน คาเฟอเมซอน , ร้านเท็กซัส ชิคเก้น, ร้านฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ รวมถึงร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ และในโอกาสนี้ โออาร์ขอส่งความห่วงใยไปยังคนไทยทั่วประเทศและขอเป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปให้โดยเร็วที่สุด
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ