25 มี.ค. 2563
1,850 ครั้ง

รวบทันควัน! หนุ่มคลั่งยาบ้า คว้ามีดพร้าฟันพ่อตัวเองดับ อ้างไม่ได้ฆ่า แค่ทะเลาะกัน

ตำรวจตามรวบทันควัน หนุ่มเสพยาบ้าจนเพี้ยนใช้มีดพร้าฟันพ่อตัวเองจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าตัวยังปฏิเสธ บอกไม่ได้ฆ่าเพียงแค่ทะเลาะกันเท่านั้น
 
 
(23 มี.ค. 2563) กลางดึกที่ผ่านมา   สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงประสานเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องโถงของบ้านพบศพชายอายุ 54 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมผ้าขาวม้าผืนเดียวไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ ยาว 7 เซนติเมตร
 
 
สอบสวน ญาติ และ ชาวบ้านในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกชาย คือ นายเอ อายุ 29 ปี เพียง 2 คน ซึ่งมักจะทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เนื่องจากลูกชายติดยาเสพติดอย่างหนัก มักจะขอเงินผู้ตายไปซื้อยาบ้ามาเสพ เมื่อไม่ได้ก็จะเกิดการทะเลาะวิวาท และเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดังออกมาจากภายในบ้านอีกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะมีการทำร้ายกันจนเสียชีวิต
 
 
หลังเกิดเหตุ พันตำรวจโท ก่อเกียรติ จึงสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจกระจายกำลังเข้าในพื้นที่เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ หลังใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็สามารถควบคุมตัว นายเอ ไว้ได้ พร้อมอาวุธมีดพร้า 1 ด้าม ขณะกำลังนอนหลับอยู่บนม้าหิน หน้าร้านของชำ ซึ่งห่างออกไปจากบ้านประมาณ 100 เมตร ตำรวจจึงคุมตัวมาสอบสวน ซึ่ง นายเอ ยังคงให้การวกวน ปฏิเสธว่า ไม่ได้ฆ่าพ่อของตนเอง แค่เพียงทะเลาะกัน เท่านั้น
 
เบื้องต้น ตำรวจ ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติม ที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ก่อนจะควบคุมตัว นายเอ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ