23 มี.ค. 2563
1,711 ครั้ง

‘น้ำฝน พัชรินทร์’ ควงแขน ‘อาร์ม พิพัฒน์’ ฝ่าวิกฤตโควิด-19 เข้าประตูวิวาห์หวาน พร้อมเดินหน้าผลิตทายาททันทีหลังปิดกล้องละคร

น้ำฝน พัชรินทร์ ควงแขนเจ้าบ่าว อาร์ม พิพัฒน์ ฝ่าวิกฤตโควิด-19  เข้าพิธีแต่งงานหวานท่ามกลางมาตราการปลอดเชื้อเข้มข้น ฝ่ายหญิงเผย! เตรียมหยุดรับงานหลังปิดกล้องละคร เพื่อผลิตทายาททันที
 
ข่าวนี้ ขอแสดงความยินดีกับผู้ประกาศ และนักแสดงสาวจากช่อง 3 ของเราด้วย ‘น้ำฝน-พัชรินทร์’ กับ ‘อาร์ม-พิพัฒน์’ หลังเข้าพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีไทยไปแล้ว ที่  โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ  ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว รวมไปถึงผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ที่เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่  โดยในช่วงเช้าจะเป็นพิธีแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าสาว  ตามมาด้วยพิธียกน้ำชา ตามแบบประเพณีจีน และพิธีจดทะเบียนสมรส
 
คือตามจริง ตามที่ทั้งสองคนวางไว้ สเกลของงานแต่งจะใหญ่กว่านี้ แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ทั้งคู่จึงตัดสินใจลดสโคปงานให้เล็กลง เชิญแขกเท่าที่จำเป็น  ก็จะมีผู้ใหญ่จากทั้งสองครอบครัว และผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ก็จะมี คุณดิว ปิ่นกมล  มาลีนนท์ , คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย, พี่กอบสุข  จารุจินดา , พี่ปิ่น ณัฐนันท์  ฉวีวงษ์   ซึ่งภายในงานค่อนข้างเข้มงวดในเรื่องของความสะอาด มีทั้งเจลล้างมือ มีเตรียมหน้ากากอนามัยให้ผู้มาร่วมงานตั้งแต่ทางเข้า
 
หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทั้งหมด ในช่วงบ่าย ทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว โดยบอกว่า หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี ก็รู้ได้เลยว่า ทั้งสองคนเกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ  ตอนแรกวางแผนไว้ว่า จะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศนิวซีแลนด์ ในปลายเดือนนี้  แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19  เลยต้องเลื่อนออกไปก่อน ส่วนเรื่องทายาท ทั้งคู่บอกว่า ตั้งใจจะมีในปลายปีเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องรอให้ละครของ ‘น้ำฝน’ ที่เพิ่งเปิดกล้องไป 2 เรื่อง คือ แก่นแก้ว + ปีศาจแสนกล  ปิดกล้องก่อน  จากนั้น น้ำฝน ก็จะหยุดรับงาน เพื่อเตรียมตัวเป็นคุณแม่ทันที
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/5q1eyQxFjoY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ