15 มี.ค. 2563
143 ครั้ง

โจรย่องลักทรัพย์บ้านนักธุรกิจ กวาดทรัพย์สินไปกว่า 6 ล้าน ฉกทองซ่อนในศาลเจ้าตี่จู้เอี๊ยะ

นนทบุรี-เกิดเหตุลักทรัพย์บ้านนักธุรกิจโชว์รูมรถยนต์ ย่านนนทบุรี ได้ทรัพย์สินมีค่าไปประมาณ 6 ล้านบาท ผู้เสียหายเชื่อเป็นฝีมือคนที่รู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้านเป็นอย่างดี
 
ภาพจากล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะผู้ต้องสงสัยหลบหนี หลังก่อเหตุลักทรัพย์บ้านผู้เสียหาย ขณะที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และตำรวจภูธรปลายบาง นนทบุรี เข้าตรวจสอบบ้านหรูหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านย่านถนนนครอินทร์ นนทบุรี หลังรับแจ้งเหตุมีผู้ก่อเหตุลักทรัพย์สินในบ้านผู้เสียหายไปกว่า 6 ล้านบาท
 
ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ช่วงประมาณ 21 นาฬิกาของคืนวันที่ 14 มีนาคม คนในบ้านออกไปทำธุระนอกบ้าน และกลับมาถึงบ้านเวลาประมาณเที่ยงคืน จึงพบความผิดปกติประตูบ้านเปิดทิ้งไว้ และเมื่อตรวจสอบภายในบ้านพบร่องรอยการงัดกระจกบ้าน และพบทรัพย์สินมีค่าส่วนใหญ่ที่หายไป เป็นพวก กระเป๋ายี่ห้อหรู, นาฬิกา และเครื่องประดับมีค่า โดยมูลค่าความเสียหายรวมประมาณ 6 ล้านบาท
 
ทั้งนี้ ผู้เสียหายตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้าน และทราบว่าทรัพย์สินมีค่าอยู่จุดใดบ้าง เพราะผู้ก่อเหตุเลือกแต่ของที่มีราคาไปเท่านั้น โดยเฉพาะทองรูปพรรณที่วางไว้ในศาลเจ้าตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน ซึ่งมีแค่คนในบ้านเท่านั้นที่ทราบว่ามีทองอยู่ตรงนี้ นอกจากนี้ ผู้ก่อเหตุยังตัดสายสัญญาณกล้องวงจรปิดและนำกล่องบันทึกภาพไปด้วย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/NUsgblodeKo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ