14 มี.ค. 2563
683 ครั้ง

คุมตัวมือกระหน่ำยิงอริบนถนนราชพฤกษ์ ทำแผนฯ ตร.ขยายผลเตรียมออกหมายจับเพิ่ม

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา ที่ร่วมกันก่อเหตุ กระหน่ำยิงชายวัย 27 ปี บริเวณริมถนนราชพฤกษ์ ไปชี้จุดทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาอ้างว่ายิงเพื่อล้างเเค้นจากเหตุที่ผู้ตาย เคยไปทำร้ายลูกชายของอดีตเจ้านาย ซึ่งเป็นหัวหน้าค่ายมวยดัง ในจังหวัดนนทบุรี ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล เตรียมขออนุมัติศาล ออกหมายจับเพิ่ม 
 
 
เสียงตะโกนด่าสาปเเช่ง ดังขึ้นเป็นระยะ เพื่อน ๆ รวมทั้งญาติพี่น้องของผู้ตาย ไม่พอใจที่กลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยประกาศตัวเป็นนักเลง เเต่กลับใช้อาวุธปืนล้อมยิงต่อหน้าเเฟนสาวถึง 11 นัด 
 
 
นายเทอดธรรม หรือเบนซ์ ศรีประทุม คือหนึ่งในเเก๊งมือปืน ที่เป็นคนกระชากเเฟนสาวผู้ตายออกจากรถ รับสารภาพ อ้างยิงเพื่อล้างเเค้น ไม่พอใจที่ผู้ตาย เคยมีเรื่องบาดหมางกับลูกชายซ้อ หัวหน้าค่ายมวยดังที่เคยติดตามในฐานะลูกน้อง วันเกิดเหตุขับรถมาซุ่มดูความเคลื่อนไหว 
 
 
นายเบนซ์ให้การซัดทอด นอกจากเพื่อนอีก 2 คน ที่ถูกออกหมายจับ ยังมีสมาชิกอีก 2 คน อยู่ร่วมในเหตุการณ์ หนึ่งในนั้น เป็นผู้ที่ลงมือลั่นไกฝั่งคนขับ ทราบชื่อ คือนายสุริยะ หรือกิ๊ก อีกคนชื่อชาตรี หรือเอ็ม ปรีเปรม ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับเพิ่ม ส่วนนายหนึ่ง หรือบังจ๋า อ้างเเค่ดื่มเหล้าไม่ได้ยิง
 
 
พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัส รอง ผบช.ภ.1 บอกว่า ผู้ต้องหาหนีไปกบดานที่บางเเสน ชลบุรี ไม่มีพฤติกรรมต่อสู้หรือขัดขืน ส่วนนายศร 1 ใน 3 ผู้ต้องตามหมายจับ ยังหลบหนี ตำรวจกำลังตามล่า 
 
 
คดีนี้ออกหมายจับ 3 คน เเต่ครอบครัวเชื่อว่า ทีมสังหารมีมากกว่านั้น จึงอยากให้ตำรวจ เปิดเผยวงจรปิดละเเวกที่เกิดเหตุ หลังมีพยานพบรถยนต์ต้องสงสัยอีกหนึ่งคัน ขับวนอยู่ใกล้ ๆ รวมทั้งตรวจสอบความเชื่อมโยงของกลุ่มบุคคล ที่เคยโพสต์ขู่ในเฟสบุ๊ค เเละตามไปคุกคามที่บ้านพัก
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ