14 มี.ค. 2563
3,461 ครั้ง

ออกหมายจับแก๊งโจ๋ กระหน่ำยิงหนุ่มวัย 27 ดับคารถต่อหน้าแฟนสาว โดนหนัก 4 ข้อหา

กรณี 3 คนร้ายกระหน่ำยิง นายภัธรชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี 11 นัด เสียชีวิตคารถ เมื่อคืนวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา โดย น.ส.ศศินา เพ็งวิชัย อายุ 22 ปี แฟนสาวระบุว่า แฟนหนุ่มไปเที่ยวสถานบันเทิง ย่านสะพานพระราม 5 แล้วเจอกลุ่มวัยรุ่นคาดว่าน่าจะเป็นนักมวย ก่อนที่จะชกต่อยกัน แฟนถูกทำร้ายสะบักสะบอม หลังจากนั้นราวเดือนพ.ย.62 ตนกับแฟนไปดูหนัง ก็พบหนึ่งในคนที่รุมมาทำร้ายพาแฟนมาดูหนังเช่นกัน แฟนตนจำได้ จึงเข้าไปชกต่อย หลังจากนั้นฝ่ายคู่อริมีการขึ้นเฟซขู่ฆ่า รวมทั้งยังไปที่ร้านซ่อมจยย.ของบิดาแฟนและขู่จะยิงทิ้ง จนกระทั่งมาโดนยิงเสียชีวิตจริงๆ ตามคำขู่ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น
 
ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ท.สมชาย อรภักดื รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี สอบปากคำ น.ส.ศศินา เพ็งวิชัย อายุ 22 ปี แฟนของนายภัธรชัย ที่ถูกคนร้าย 2 คน ใช้อาวุธปืนคนละกระบอกกระหน่ำยิงเสียชีวิตคารถ ก่อนที่คนร้ายจะลากลงมายิงซ้ำที่หน้าอกแล้วหลบหนีไป โดยพ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ ผกก.กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นนทบุรี นำเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า ที่มีร่องรอยถูกกระสุนเข้าที่กระจกและตัวรถ เมื่อได้หลักฐานมากพอก็จะเสนอศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ม่ดำเนินคดีตามกฎหมาย คาดว่าจะได้ตัวในเร็ววันนี้ เพราะทราบแล้วว่าเป็นใคร
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคนร้ายคนมาก่อเหตุมีทั้งหมด 3 คน คือ นายเทอดธรรม หรือเบนซ์ ศรีประทุม อายุ 31 ปี ชาวเขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร เป็นคนดึงตัว น.สศศินา ลงจากรถด้านฝั่นคนนั่งคู่คนขับแล้วยิง ส่วนคนที่ยิงทางด้านฝั่งคนขับคือ นายหนึ่ง หรือบังจ๋า บัวแดง อายุ 34 ปี ชาวอ.เมืองนนทบุรี และ นายชนภา หรือศร ปริยกูล อายุ 36 ปี ชาวอ.เมืองนนทบุรี ทำหน้าที่คุมเชิง หลังก่อเหตุทั้งหมดหลบหนีไป
 
พ.ต.ท.สมชาย สอบปากคำพยานบุคคลและรวบรวมพยานหลักฐาน ขอหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร
 
ล่าสุดศาลจังหวัดนนทบุรีได้อนุมัติหมายจับที่ จ.98/2563 ลงวันที่ 12 มี.ค.2563 จับนายเทอดธรรม หรือเบนซ์ ศรีประทุม อายุ 31 ปี อนุมัติหมายจับที่ จ.99 /2563 ลงวันที่ 12 มี.ค.63 จับนายหนึ่ง หรือบังจ๋า บัวแดง และอนุมัติหมายจับที่ จ.100/2563 ลงวันที่ 12 มี.ค.63 จับและนายชนภา หรือศร ปริยกูล อายุ 36 ปี
 
ขณะเดียวกันได้เชิญตัวนางสุนทรี โลหะพืช หรือ ซ้อเอ๋ เมืองนนท์ ผู้ดูแลค่ายมวยจิตรเมืองนนท์เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในคดี นานกว่า 3 ชั่วโมง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/pDrfQk3DiGg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ