video_image
เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 13 ก.พ.63 หลังจากที่เฟสบุ๊คชื่อ Thammasat TODAY ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่หนุ่มนุ่งกางเกงในตัวเดียวเดินเคาะประตูห้องภายในหอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และมีข้อความว่า
 
 
 "นักศึกษาระทึก คนร้ายบุกทุบห้องกลางดึก !!!เตือนภัย นักศึกษาท่านหนึ่งได้เจอกับเหตุการณ์ระทึกขวัญและโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเตือนชาวธรรมศาสตร์และเด็กหอทุกๆคน คือเมื่อตอนตีสี่มีคนพยายามจะพังห้องกูเข้ามา พังอยู่นานมาก ดังมาก กระแทกๆๆๆๆจะเข้ามาให้ได้ แต่กลอนแน่นหนามากเลยเข้ามาไม่ได้ โทรหาเบอร์หอ 2 เบอร์ก็ไม่มีใครรับ เบอร์ยามข้างล่างก็ไม่มี เลยโทรหา 191 แม่มเลย แล้วตำรวจก็คือไม่ช่วยอะไรเลย แถมมาด่ากูอีกว่าพูดเสียงเบาทำไม รู้จักกันอยู่แล้วป่าว โว้ๆ วอทททท????? ก็มันอยู่หน้าห้องอะคนมันกลัวอะเข้าใจปะวะ พูดละก็หงิด ไม่ได้พูดให้รู้สึกดี โชคดีที่นี่อยู่กับเมท ถ้าอยู่คนเดียวคือขวัญกระเจิงกว่านี้แน่ๆ ใครจะลงไปซื้อข้าว ซักผ้า หรือไปไหนแปปเดียวก็ต้องล็อคนะ ยิ่งกลางคืนล็อคหลายๆชั้นไปเลย กลัวมากตอนนี้รู้สึกไม่ปลอดภัยMind XXXX เกือบได้ตายในห้องแล้วนะเรา #ธรรมศาสตร์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป #TUtoday"
 
 
หลังจากเกิดเรื่องขึ้นทางด้านพ.ต.อ.ฐาณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง ได้สั่งการให้พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีจนทราบว่าผู้ก่อเหตุได้พักอยู่ที่หอพักซึ่งปรากฏภาพในกล้องวงจรปิดจึงได้เชิญตัวมาสอบสวนที่สภ.สภ.คลองหลวง
 
 
ด้านนายแอล บอกว่าวันเกิดเหตุตนได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนและมีการเมามากจนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป มารู้ตัวก็ตอนที่ดูภาพกล้องวงจรปิดของทางหอพักซึ่งตนเองก็กราบขอโทษน้องนักศึกษาหญิงที่ตนเองไปเคาะห้องและตนก็ไม่มีเจตนาอื่นแต่ออย่างใดที่ทำไปเพราะตนเองเมาจริงๆ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวมาทำประวัติและปล่อยตัวไปเพราะทางด้านคู่กรณีไม่ได้เอาเรื่องแต่อย่างใด
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WY-V1AfPdcQ