video_image
‘เคน-แอน’ เปิดภาพเข้ากองครั้งแรก บรรยากาศกองละคร ‘มายาเสน่หา’
 
พาไปชมบรรยากาศการถ่ายทำละคร ‘มายาเสน่หา’ ที่เรื่องนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความแซ่บ ทั้งรัก ดราม่า ปะทะคารมณ์ครบรส การันตีงานกำกับจาก ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ค่ายทีวีซีน โดยซีนนี้ เป็นซีนของคู่แม่ยาย-ลูกเขย (แอน สิเรียม-เคน ภูภูมิ) ที่ก็ได้จัดเต็มอุปกรณ์ถ่ายทำเพื่อสร้าง CG ในฉากสุดระทึก ด้านการของทั้ง 2 คนก็เรียกได้ว่าเข้าขากันดีเกินคาด 
 
ศิลปิน-นักแสดง บุกฝากผลงานห้องข่าวสีสันบันเทิง
 
พระเอกน้องใหม่ ‘พีค กองทัพ’ บุกห้องข่าวสีสันบันเทิง มาอัปเดตความฮาในกองละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ด้านดีเจอารมณ์ดี ‘บุ๊คโก๊ะ’ นำทีมเอไทม์ตอกย้ำความสนุกสนานของรายการในเครือ ซึ่งปีนี้ก็จัดเต็มอีกเช่นเคย ขณะที่ ‘อ่ำ อัมรินทร์’ ที่ได้มาฝากผลงาน หลังคัมแบ็คผลงานเพลงในรอบ 15 ปี ในเพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ 
 
ห้ามพลาด ‘เที่ยวเกี้ยวเดือน’ EP.2 พาลุยภูเก็ต
 
เหล่านักแสดง 2Moons2 The Series รวมตัวเฉพาะกิจสานต่อความฟิน ทำรายการท่องเที่ยว เที่ยวเกี้ยวเดือน ว่าไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจ โดย EP.2 จะพาไปเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต จะสนุกแค่ไหนติดตามได้ ทุกคืนวันพุธ เวลา 23.05-00.05 น.
 
‘ไก่ วรายุฑ’ เตรียมพร้อม เปิดตัวละคร ดั่งดวงหฤทัย พร้อมชวนแฟนๆ ทำบุญกับโฟโต้บุ๊คสุดพิเศษ
 
ผู้จัดละครดั่งดวงหฤทัย ไก่ วรายุฑ เตรียมขนทัพนักแสดงเปิดตัวละคร นำโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์, คิมเบอร์ลี, แยม มทิรา และ ป๊อป ฐากูร บอกเลยว่างานนี้จัดเต็มความอลังการของเสื้อผ้าสุดๆ และยังมีโชว์สุดพิเศษให้ได้ชมด้วย 
 
อีกทั้งงานนี้ยังมีโฟโต้บุ๊คภาพสวยๆ 'บันทึกดั่งดวงหฤทัย' มาให้แฟนๆ รวมทำบุญ โดยมีราคาเล่มละ 450 บาท ซึ่งรายได้จะมอบให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก มาเจอกันในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ลานพาร์คพารากอน ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
 
‘บอล-น้ำหวาน’ หวานส่งตอนจบ มือปราบข้าวสารเสก
 
แฟนละคร มือปราบข้าวสารเสกเตรียมฟิน ฉากตอนจบของคู่พระ-นาง บอล-น้ำหวาน กับซีนฮันนีมูนทริปเสม็ด แถมงานนี้นางเอกของเรายังปล่อยเสน่ห์โดยมาชุดว่ายน้ำสีหวานอวดความเซ็กซี่เล็กๆ ติดตามชมตอนจบได้ในวันพรุ่งนี้ (12 ก.พ. 2563)