video_image

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rutchanok Eif โพสต์ภาพบ้านใหม่ที่ยังไม่ทันได้เข้าอยู่ แต่มีบิลค่าไฟส่งมาแพงผิดปกติ เมื่อไปดูบ้านถึงกลับช็อกมีใครก็ไม่รู้มาอยู่ในบ้าน พังบ้านเละเทะ นำข้าวของออกมาใช้ ใช้ห้องน้ำไม่กด ฉี่กลางบ้าน ขโมยทรัพย์สินบางอย่างไป รวมถึงยังพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนมาก และถุงยางอนามัยใช้แล้ว

 

"บ้านสร้างใหม่ โจรเข้าไปอยู่แทนแล้วจ้าาาา #ผู้พิทักษ์สันติราษฏร์อยู่ไหน ระยะเวลา 1 เดือน 20 วัน โจรขึ้นบ้าน 2 ครั้ง มาทางนี้เราจะเล่าให้ฟัง ครอบครัวเราใช้เงินเก็บที่มีอยู่ มาสร้างบ้านในฝันของพ่อกับแม่ สร้างแบบไม่เป็นหนี้ ใช้เงินสะสมที่มี หมดไป 1,300,000 บาท

 

เมื่อวันที่ 2 กุมภา 63 มีข้อความแจ้งค่าไฟมา 257.56 บาท เราเอะใจ ทำไมบ้านไม่มีคนอยู่ ค่าไฟถึงแพง วันนี้ 7 กุมภา 63 น้าเรากลับไปบ้านเขา เลยฝากให้ไปดูบ้านเราให้ แจ็คพอตแตก โจรมันเข้าไป กิน ขี้ นอน บ้านเราเหมือนเป็นบ้านของมัน เครื่องครัวมันเอามาใช้เละทั่วบ้าน ขี้ในห้องน้ำไม่กดชักโครก เยี่ยวกลางบ้าน ที่นอนหมอนมุ้ง มันเอามาปูนอนเหมือนเป็นบ้านมัน #และที่สำคัญ ข้าวสานเปลือกที่เก็บไว้ หายหมด #น่าจะเอาไปขาย ที่นอนผ้าห่มยี่ห้อซาตินแพงๆ #ก็ขโมยไป ฝ้าพังยับ เหมือนมันปีนขึ้นไปขโมยสายไฟ

 

หลังบ้านมันงัดพังหมด #แถมเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน บ้านหลักล้าน พังไม่มีชิ้นดี #นี้ไม่ใช้ครั้งแรกนะคะ เดี๋ยวจะเล่าครั้งแรกให้ฟังในคอมเมนต์นะคะ #ฝากกดไลค์กดแชร์หน่อยค่ะ ตำรวจทำอะไรอยู่เอ่ยย?? โจรขึ้นบ้านครั้งแรก ตำรวจขอเงินค่าน้ำมันไป 2 พันเรื่องหายเงียบ ไม่เดินเรื่องให้ต่อ แล้วนี้ครั้งที่ 2 จะเป็นยังไงน้อ"

 

ก่อนที่ต่อมามีการออกมาเผยความคืบหน้าว่า "วันนี้ได้ไปแจ้งความ รองสืบมาลงพื้นที่ 4 นาย ผลตรวจสภาพบ้านพบคราบอสุจิ มีร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และยังไม่ได้ใช้ พบอุปกรณ์เสพยา เข็มฉีดยา ฟอย ไฟแช็ค ร่องรอยการทำกับข้าว กิน อยู่อาศัย คาดว่าน่าจะมีหลายคน ความเสียหายตู้เย็นหาย กางเกงยีนลีวายแท้ 2 ตัว ข้าวเปลือกหาย เครื่องนอนซาตินหาย ฝ้าพังเป็นรูใหญ่ อุปกรณ์เครื่องครัวพังเสียหาย

 

บ้านพังเละ เครื่องครัวพังหมด อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านพังเสียหาย. กลิ่นเหม็นเน่าทั่วบ้าน ขี้เต็มห้องน้ำ เยี่ยวทั่วบ้าน #จากการสอบถามเพื่อนบ้านระแวกใกล้เคียง เขากลับมาบ้านทุกเสาร์-อาทิตย์เล่าให้ฟังว่า พบคนมาอยู่อาศัยที่บ้านเป็นระยะเวลา 1 เดือน เห็นทำอาหารกินหลังบ้าน มีคนเดินทั่วบ้าน เพื่อนบ้านคิดว่าเป็นเจ้าของบ้าน จึงไม่ได้สงสัยอะไร..แต่เราติดใจอยู่ 1 เรื่อง ตอนมันมาขนเอาข้าวสาร+ตู้เย็น ทำไมไม่มีใครเห็น หรือเห็นแต่ไม่พูด?? บ้านวังฮางอยู่ยาก โจรชุม เสียหายไปเท่าไหร่แล้ว!! #ตำรวจบอกว่ารอบนี้จะไม่ให้ผิดหวัง #รอชมผลงานตำรวจอยู่นะคะ"

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/nUMLNuPyi-M