video_image

ชลบุรี-สาวขายปลาเผาผวา เจอแก๊งเงินกู้ทวงหนี้ผิดตัว แถมมีคดีซ้อนแฟนลูกหนี้ตัวจริงถูกหิ้วขึ้นโรงพัก หลัง ตร.ตรวจพบมีสารเสพติดในร่างกาย อ้างโดนซ้อมคาโรงพัก

 

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุแก๊งเงินกู้มาข่มขู่ทวงเงิน เหตุเกิดที่บริเวณด้านหน้าบ้านเอื้ออาทร หนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มผู้เสียหายและกลุ่มคู่กรณี โต้เถียงกันไปมาอลหม่าน เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าระงับเหตุไม่ให้เกิดความรุนแรง ก่อนทำการตรวจค้นอาวุธและสิ่งผิดกฎหมายภายในรถยนต์ แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด โดยมีแม่ค้าขายปลาเผา อายุ 32 ปี ยืนอุ้มลูกอยู่ในอาการตัวสั่นตื่นตกใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปสอบสวนยังสถานีตำรวจ

 

แม่ค้าขายปลาเผา เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ตนเองมาขายของวันแรก ร้านได้เซ้งต่อมาจากเจ้าของเดิม ขณะที่ขายของอยู่นั้นได้มีคนเข้ามาทวงเงินซึ่งตนเองก็ไม่รู้เรื่อง จึงสอบถามกับร้านข้างเคียงจนทราบว่าเจ้าของร้านคนเก่าเป็นคนยืมเงินไป แต่ผู้ที่เข้ามาทวงกลับไม่ยอมฟัง จนกระทั่งมีกลุ่มเพื่อนของแฟนมาหาที่ร้าน แต่แก๊งเงินกู้ก็พยายามข่มขู่ ตนเองก็รู้สึกกลัวเพราะตนเองก็ไม่ได้เป็นคนกู้

 

ต่อมาผู้กู้เงินตัวจริงได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เล่าว่าตนเองได้ไปกู้เงินจากนายทุนรายหนึ่งชื่อนายเบียร์ เป็นเงิน 5,000 บาท โดยจะส่งดอกกันทุกวัน แต่วันนี้ตนเองไม่ได้ส่ง เนื่องจากเซ้งร้านให้กับแม่ค้าเจ้าใหม่ไปแล้ว ซึ่งเป็นพี่สะใภ้ แต่ไม่ทราบว่าทำไมวันนี้ถึงได้มาข่มขู่กับพี่สะใภ้ จนกระทั่งเหตุการณ์บานปลายไป รู้อีกทีแฟนหนุ่มคือนายอดิศักดิ์ อายุ 27 ปี ได้หายตัวไป โดยไม่สามารถติดต่อได้

 

กระทั่งต่อมาได้รับการติดต่อมาว่าแฟนหนุ่มเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง เนื่องจากโดนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บฟกช้ำตามร่างกาย และเจ็บปวดบาดแผลที่เพิ่งผ่าตัดไส้ติ่งมา เมื่อได้สอบถามกับนายอดิศักดิ์ ทราบว่าหลังเกิดเหตุชุลมุนกันที่บริเวณที่มีแก๊งเงินกู้บุกมาทวงหนี้นั้น ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมมายัง สภ.บางละมุง โดยคุมตัวขึ้นไปที่ชั้น 4 แล้วถูกบังคับให้นอนราบลงกลับพื้นแล้วใช้ถุงดำคลุมศีรษะ ก่อนจะมีคนทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองรู้สึกติดใจกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมมากว่าทำไมต้องมาทำร้ายกัน

 

ซึ่งจากการสอบถาม ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ที่คุมตัวมายังโรงพยาบาล ทราบว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ลงพื้นที่ไปล่อซื้อยาเสพติดในบริเวณดังกล่าว พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายกัน จึงได้ควบคุมตัวมาคือนายอดิศักดิ์ ตรวจสอบก็พบว่ามีอาวุธมีดและมีสารเสพติดในร่างกาย จึงควบคุมตัวรอส่งสถานีเจ้าของพื้นที่ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนนั้นตนเองก็ไม่ทราบได้

 

อย่างไรก็ตาม นายอดิศักดิ์ จะถูกดำเนินคดีในข้อหามีสารเสพติดในร่างกายก่อน หลังจากนั้นก็จะได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมในเรื่องของการโดนทำร้ายร่างกายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YvqdLwsLcII