19 ม.ค. 2563
1,084 ครั้ง

กระบะเมาซิ่งชนท้าย จยย.พ่วงข้าง พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เจ็บ 1 ราย

นครนายก - ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย บริเวณ กม.ที่ 3-4 ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ที่ 13 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ใกล้วัดโบถส์การ้อง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีบรอนด์  ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนตกลงไปในคลองชลประทานเกือบมิดคัน ส่วนคนขับติดอยู่ในรถชาวบ้านได้ทุบกระจกช่วยนำตัวออกมาได้ ซึ่งมีอาการมึนเมากลิ่นเหล้าเหม็นทั่วตัวและต่อมาคนขับรถยนต์ปิกอัพได้หลบหนีไปในช่วงชุลมุน ห่างกัน 30 เมตรพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีนำเงินพ่วงข้างหมายเลขทะเบียน นครนายก ฆ – 7744 สภาพรถพังเสียหายทั้งคัน

ข้างรถพบศพนางสุพัฒตรา จำรัส อายุ 40 ปีเป็นแม่ค้าขายผักอยู่ที่ตลาดท่าหุบในสภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ส่วนนายประสงค์ มากสุข อายุ 39 ปี เป็นสามีนางสุพัฒตรา ได้กระเด็นตกลงไปในคลองกู้ภัยสว่างอริยะได้ช่วยนำตัวขึ้นมาบนบกช่วยปั้มหัวใจและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นลูกชายผู้เสียชีวิตชื่อเด็กชายธนันชัย มากสุข อายุ 4 ขวบ กู้ภัยสว่างอริยะได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก

จากการบอกเล่าของนายวิชัย สุขเจริญ อายุ 53 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 6 ตำบลดอนยอได้ขับรถยนต์ผ่านมาได้เห็นเหตุการณ์ ว่าเห็นรถยนต์คันก่อเหตุได้ขับรถมาจากถนนสายท่าหุบมุ่งหน้าไปทางดอนยอได้ขับรถยนต์มาด้วยความเร็วได้เกิดชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่มีสามีภรรยาและลูกขับมาอย่างแรงจึงเป็นเหตุให้มีผุ้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ส่วนรถยนต์ได้ตกลงไปในคลองและคนขับได้หลบหนีไปได้

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเก็บข้อมูลหลักฐานและจะได้ติดตามตัวคนขับรถยนต์ปิกอัพมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/Ue9Fl0tYsnc

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ