video_image
'ญาญ่า - ณเดชน์' ประกบคู่ละคร 'ลายกินรี' เอ่ยปากเรื่องนี้ไม่ธรรมดา
 
'ญาญ่า  อุรัสยา'  มาสวัสดีปีใหม่ทีมงานสีสันบันเทิงย้อนหลัง และเผยความคืบหน้าการถ่ายทำละครลายกินรี  ที่ครั้งประกบคู่กับหนุ่ม 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' คู่จิ้นตลอดกาล รับรองว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะขนาดนางเอกมากประสบการณ์อย่างสาว ญาญ่า ยังเอ่ยปากว่าท ยากมาก ๆ 
 
ตีสิบเดย์2020 รับรองสนุกเวอร์วังอลังการ
 
แดนนี่ บุกรายการสีสันบันเทิง ฝากรายการตีสิบเดย์2020 พร้อมยังบอกว่า ตีสิบเดย์รูปแบบใหม่ ฉากใหญ่อลังการมาพร้อมความทันสมัย ทั้งยังมีความสนุกแฝงความรู้ รับรองว่าไฉไล กว่าเดิมอย่างแน่นอน แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุกได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3 กดหมายเลข 33
 
 
'มาสุ - พรีม' กัดกันมันส์หยดในละคร'ผมอาถรรพ์' 
 
เป็นพระนางที่ต้องมีบทกัดกันอยู่ตลอดเวลาสำหรับ 'มาสุ - พรีม' ที่เรียกได้ว่าต้องมีเหตุทะเลาะกันได้อยู่ตลอดในละครผีสุดหลอน 'ผมอาถรรพ์' ถึงขั้นลงทุนขึ้นไปถ่ายทำกับบนรถเมยม์เลยที่เดียว
 
 
'ออกัส-เพ็ชร' พาแฟน ๆ บินลัดฟ้าเที่ยวเมืองเทพนิยายสุดฟิน
 
สองพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ออกัส วชิรวิชญ์ - เพ็ชร ฐกฤต พาแฟน ๆ ละครช่อง 3 จำนวน 12 คน บินลัดฟ้าเที่ยวเมืองเทพนิยาย ประเทศเวียดนามในกิจกรรม Ais Calling Melody ทริปน่ารักกับซุป'ตาร์น่าเลิฟ 3 วัน 2 คืน 
 
 
 
ฟิตเวอร์ 'หนุ่มหลุยส์' เตรียมวิ่งงาน '50th Ch3 Charity Infinity Run
 
'หนุ่มหลุยส์' เป็นอีกพระเอกหนุ่มที่ซุ่มฟิตซ้อม เตรียมจะไปวิ่งในงาน '50th Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย ' กับแฟน ๆ ละคร และพี่น้องชาวสุพรรบุรี ในวันที่ วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563  โดยงานนนี้มีเหล่าดาร นักแสดงไปร่วมงานวิ่งกันมากมาย อาทิ โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อตต์, พรีม  รณิดา, บัว นลินทิพย์, ณิชา ณัฏฐณิชา, เดี่ยว สุริยนต์, เคน  ภูภูมิ, เต้ย พงศกร 
รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์ 5 องค์กรการกุศลและกาชาดจังหวัดที่จัดกิจกรรม
 
 
'อาร์ม วิบูลย์' ส่งความสุขตอนรับตรุษจีน กับปฏิทินจีนช่อง 3
 
'อาร์ม วิบูลย์' ส่งความสุขตอนรับตรุษจีน กับปฏิทินจีนช่อง 3 ที่ปีนี้มาในชื่อ ' ส่งความสุขในวาระครบรอบ 50 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ' จัดเต็มด้วยภาพดารา นักแสดงชั้นนำอัดแน่นอยู่ภายใน โดยปฏิทินจีนนี้ไม่มีจัดจำหน่ายทำขึ้นมาเพื่อมอบให้กับสภากาชาติไทย เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไปร่วมบริจาคโลหิตเท่านั้น