video_image
เฉิน วง EXO เขียนจดหมายแจ้งแฟนๆ กำลังจะแต่งงาน ด้านต้นสังกัด SM Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยัน เฉิน จะจัดงานแต่งเป็นการส่วนตัว พร้อมยืนยันเจ้าสาวของ เฉิน ตั้งท้องแล้วจริง
 
ไปกันที่วงการบันเทิงเกาหลีกันบ้าง เมื่อวานนี้เรียกว่ามีเรื่องช็อคหัวใจแฟนคลับ หลังมีข่าวของนักร้องหนุ่ม ‘เฉิน’   วง EXO กำลังจะแต่งงาน โดย ‘เฉิน’ ได้เขียนจดหมายด้วยตัวเองเพื่อประกาศให้แฟนๆ ทราบว่าเค้ากำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนสาว โดยในจดหมายได้เขียนข้อความเป็นภาษาเกาหลี และแปลเป็นภาษาไทยประมาณว่า
 
"สวัสดีครับ นี่ "เฉิน" ผมมีบางอย่างอย่างจะบอกกับแฟนๆ ผมเลยเขียนจดหมายนี่ขึ้นมา ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ผมกังวลเอามากๆ แต่ก็อยากเป็นคนแรกที่บอกเรื่องนี้ให้แฟนๆที่ผมรักได้รู้ก่อน 
 
ผมมีคนรัก คนที่ผมอยากจะอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต ผมกังวลกับสิ่งที่กำลังจะตามมาจากการตัดสินใจของผม ผมไม่อยากให้สมาชิกในวง, บริษัทต้นสังกัด และแฟนๆที่ภูมิใจในตัวผม ต้องประหลาดใจกับข่าวที่กะทันหันนี้ ดังนั้นผมได้พูดคุยเรื่องนี้กับต้นสังกัดและเพื่อนร่วมวงแล้ว ท่ามกลางคำอวยพรที่ส่งมาให้ผม ผมช็อกเพราะว่าผมไม่สามารถมีส่วนร่วมกับแผนที่วางไว้ร่วมกับเมมเบอร์และบริษัทได้ แต่เหตุการณ์นี้ก็ได้มอบความเข้มเเข็งและกำลังใจมากมาย ผมคิดมาตลอดว่าเมื่อไหร่ที่ควรจะบอกเรื่องนี้กับทุกคน และผมก็ไม่ได้อยากให้เวลาผ่านไปนานเกินไป จึงระมัดระวังในการเปิดเผยเรื่องนี้กับพวกคุณในตอนนี้
 
ผมตื้นตันที่เหล่าเมมเบอร์นี้ร่วมยินดีและสนับสนุนผมอย่างจริงใจ รวมทั้งแฟนๆ ที่ให้ความรักเราอย่างท่วมท้นเสมอมา ผมจะเป็นคนที่จะตอบแทนความรักของทุกคนและจะทำหน้าที่ของตัวเองในทุกๆ ตำแหน่งอย่างดีที่สุด ขอบคุณเสมอครับ - เฉิน" 
 
ขณะที่ต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวนี้ว่า "เฉินได้เจอกับคนพิเศษและกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ ว่าที่เจ้าสาวนั้นเป็นคนนอกวงการ และทั้งคู่จะจัดงานแต่งงานเล็กๆ อย่างเป็นส่วนตัวซึ่งจะมีแค่คนในครอบครัวเท่านั้น โดยในแถลงการณ์ได้บอกว่า
 
 “สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment ‘เฉิน’ ได้พบกับใครบางคนที่ล้ำค่าสำหรับเขา และ เขากำลังจะแต่งงาน โดย เจ้าสาวของเขาเป็นบุคคลนอกวงการบันเทิง และ พิธีวิวาห์จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายมาร่วมงานเท่านั้น เพื่อเคารพความเห็นของครอบครัวของพวกเขา พิธีวิวาห์และทุกอย่างจะถูกจัดอย่างเป็นส่วนตัว ฉะนั้นเราขอให้แฟนๆและสื่อมวลชนเข้าใจ ‘เฉิน’ จะตั้งใจทำงานอย่างหนักในฐานะศิลปินต่อไป และเราขอให้ทุกท่านส่งคำอวยพร และ คำยินดีให้กับเขาด้วย”
 
และหลังจากนั้น ต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันถึงข่าวลือว่าเจ้าสาวของเฉินกำลังตั้งครรภ์ โดยชี้แจงว่า  “ว่าที่เจ้าสาวของเฉินกำลังตั้งครรภ์อยู่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเธอไม่ใช่คนดัง ฉะนั้นเราจึงหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจว่าเป็นการยากที่จะเปิดเผยรายละเอียด อย่างเช่น ระยะเวลาการตั้งครรภ์ หรือ กำหนดคลอด” ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่ายินดี และเชื่อว่าแฟนๆ ก็จะยินดีกับการสร้างครอบครัวของ ‘เฉิน’ ด้วย