video_image

นครปฐม-พบศพ น.ส.บุณฑริลา ผยองศักดิ์ อายุ 25 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาห้องพักในอ.สามพราน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ส.ต.ท.ไววิทย์ มณี ผบ.หมู่ กก.ตชด.ภ.9 ยะลา (ชุดคุ้มครองครู) หลังก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงศีรษะตัวเองเข้าขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด อยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งร.พ.สามพรานและนำตัวส่งต่อที่ ร.พ.ศูนย์นครปฐม

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.บุณฑริลา เป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งอ.สามพราน จ.นครปฐม เพิ่งย้ายมาได้ 3 เดือน โดยมาเช่าห้องพักดังกล่าว ส่วน ส.ต.ท.ไววิทย์ เมื่อ 3 วันก่อน เดินทางมาจากภาคใต้ มาของ้อคืนดีแแฟนสาวและพักอาศัยอยู่ด้วยกัน หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงจรถึงขั้นฝ่ายหญิงเอ่ยปากขอเลิกรา

 

ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ น.ส.บุณฑริลา กำลังแต่งตัวออกไปทำงานตามปกติที่โรงเรียน ขณะนั้นเพื่อนครูด้วยกัน ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันในห้อง โดยเพื่อนได้มายืนรอที่หน้าห้องประมาณ 15 นาที จากนั้นได้เดินออกจากห้องไป ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบ

 

แต่เมื่อไปถึงพบว่าห้องถูกปิดล็อกจึงได้ช่วยกันงัดปรากฏว่าเปิดประตูเข้าไปพบ น.ส.บุณฑริลา นอนแน่นิ่งอยู่บนเตียง ส่วน ส.ต.ท.ไววิทย์ ใช้ปืนยิงตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนหายใจรวยรินอยู่ จึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวงเนื่องจาก น.ส.บุณฑริลา มีหน้าตาดี อาจมีคนมาติดพัน ประกอบกับฝ่ายชายมีความเครียดเรื่องงานสะสม จนมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อมามีรายงานฝ่ายชายได้เสียชีวิตตามแฟนสาวไปอีกคน

 

พ่อของ น.ส.บุญฑริสา ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกสาวคบหาเป็นแฟนกับ ส.ต.ท.ไววิทย์ ได้ประมาณ 1 ปี โดยก่อนหน้านี้ลูกสาวเป็นครูสอนอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี แต่ระยะหลังลูกบอกว่า ฝ่ายชายเริ่มสติไม่ดี ชอบก่อกวนและทำร้ายร่างกาย ลูกสาวจึงบอกเลิก พร้อมเข้าแจ้งความไว้ที่จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งก็ได้ทำข้อตกลงว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวซึ่งกันและกันอีก

 

ก่อนที่ลูกสาวจะย้ายมาเป็นครูที่จังหวัดนครปฐม เพราะอยากหนีฝ่ายชาย ซึ่งฝ่ายชายก็พยายามตามหาลูกสาวตน พร้อมทั้งเข้าไปข่มขู่ตนถึงที่บ้าน ให้บอกที่อยู่ลูกสาว แต่ตนไม่ยอมบอก และตนก็พยายามหนีอีกฝ่าย รวมถึงได้ไปแจ้งหน่วยงานต้นสังกัดของฝ่ายชาย ว่าเจ้าตัวมีพฤติกรรมคุกคาม ฝ่ายชายจึงโมโหเข้ามากระชากคอเสื้อตน พร้อมทั้งขู่ฆ่าทางเฟซบุ๊ก

 

จนสุดท้ายทางครอบครัวต้องยอมจำนนจึงให้เบอร์ลูกสาวไป ซึ่งนายไววิทย์ก็สามารถตามตัวลูกตนจนเจอ โดยลูกสาวตนก็ได้ไปแจ้งความที่สภ.สามพราน อีกรอบ เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาทำร้าย พร้อมทั้งบอกตนไว้ว่าจะอยู่ที่สามพรานอีกแค่ 2 เดือน ก่อนย้ายไปสอนที่โรงเรียนอื่น แต่ก็มาเกิดเหตุสลดเสียก่อน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/uI06Q27ixwI