video_image

ชัยนาท – จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์หนุ่มใหญ่ฆ่าสาวคาราโอเกะ ล่าสุด สภ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท นำตัว นายบุญเลิศ กลั่นคำ อายุ 52 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดเหน็บ ยาวประมาณ 10 นิ้ว แทงบริเวณหน้าท้อง นางสาวผกามาศ หรือผึ้ง แสงขำ อายุ 29 ปี ภายในร้านน้องมิ้นคาราโอเกะ ริมถนนชัยนาท-วัดสิงห์ พื้นที่ ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท เมื่อกลางดึกวันที่10 ม.ค.ที่ผ่านมา อาการสาหัสนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

โดยคนร้าย ให้การว่า เมื่อกลางดึกก่อนเกิดเหตุ เข้ามานั่งที่ภายในร้าน จากนั้นก็เกิดมีปากเสียงกัน เพราะมีแขกคนอื่นอีกคนมาพัวพัน จากนั้นจึงเดินไปหยิบมีดเหน็บ ด้านหลังร้าน เอามากระหน่ำแทงเข้าที่ท้องจำนวน 5 ครั้ง แล้วเดินออกมา ใช้รถจักรยานยนต์ ขี่กลับไปที่แถวบ้าน เพื่อนำมีดไปซ่อนไว้ที่ป่ากล้วย ด้านหลังบ้านของคนรู้จัก ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของตนเอง แล้วหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าแถวนั้น ช่วงเช้ามืดญาติจึงได้เกลี่ยกล่อมให้มอบตัว

 

ขณะทำแผน มีญาติผู้ตาย และเพื่อนผู้ตาย มาประมาณ 15 คน ได้ตะโกนด่าทอ และบางคนร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พอช่วงเวลาที่กำลังจะนำตัวคนร้ายขึ้นรถกลับ สภ.เมืองชัยนาท มีญาติ จำนวน 2 คน วิ่งเข้าใส่หวังจะต่อยคนร้าย พร้อมตะโกนด่าทอ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กันเอาไว้ และรีบพาตัวคนร้ายกลับทันที

 

นายก้องเกียรติ การสุธี อายุ 33 ปี สามีของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดร้านนายบุญเลิศมากินอาหารที่ร้าน และหลังจากมากินครั้งที่สองแล้วจึงมาติดพันแฟนผม แต่เขาก็รับรู้ว่าเราเป็นสามี แต่เขาไม่ได้หึงผม เขาหึงคนที่จะมาเที่ยว มีการทักเฟสว่าชวจนมาเที่ยวเลยเกิดอาการหึงหวง ตนเห็นว่าเป็นลูกค้าประจำ คนที่แทงนี่ไม่เคยได้เสียกับแฟนตนเลย

 

ส่วนนายบุญเลิศมาติดพันได้ 3 ปี คล้ายๆเหมือนกับเป็นคนเลี้ยง แต่ว่าหลังๆมาเขาไม่ได้ให้ตัง เขามาเอาไปซะมากกว่า ตนบอกให้ภรรยาผมเลิกเที่ยวหลายครั้งแล้ว แต่เขาก็ขู่มาตลอดว่า ถ้าเลิกกันจะเอาถึงตาย ตนจึงอยากให้ได้รับโทษประหารเพราะถ้าเอาไว้มันก็ทำอีกเพราะได้ใจคนฆ่าคน สำหรับมีดเล่มนี้เขาเอามาไว้ที่ร้านตลอด ผมเอะใจแล้วเห็นเขาเอามาเหน็บไว้ตรงเสา ตนจึงเอาไปซุกแล้วแต่ไม่รู้ว่าเขาไปหาเจอได้ไง เท่าที่เห็นนายบุญเลิศเป็นคนอารมณ์เกรียวกราดโมโหง่าย

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/Kx0FK0SPAzY