video_image
วันที่ 11 ม.ค. 2563 เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.สถาพรดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ. เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากการรมควันเตาถ่านอั้งโล่ อยู่ภายในรถยนต์ที่ลานจอดรถของโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม 
 
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว รถจอดอยู่ในลักษณะติดเครื่อง ไฟหน้าเปิด ภายในรถพบศพ น.ส.นิลนารีร์ เหล่าจันทร์ อายุ 32 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ศีรษะเอนชิดประตู สวมใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ จากการตรวจสอบ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากการถูกทำร้าย นอกจากนี้ เตาอังโล่ขนาดเล็ก 1 ใบ ที่จุดเตาไว้แล้ว ถ่านสีดำ สำหรับเขาจำนวน 1 ถุง วางอยู่ในที่วางเท้า ภายในรถยังมีโทรศัพท์มือถือ power bank ไฟแช็ค กระเป๋าสตางค์ ยานอนหลับจำนวน 1 กล่องบรรจุ 10 เม็ดแต่ถูกแกะออกไปแล้วจำนวน 4 เม็ด เหลือ 6 เม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้ เป็นหลักฐาน
 
จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถวนเวียนอยู่บริเวณลานจอดรถตามปกติเพื่อตรวจดูแลความเรียบร้อย ในจังหวะนั้นช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 2563 ได้เห็นรถสีเก๋งขาวของผู้ตายขับเข้ามา 
 
จากนั้นรถได้ไปจอดอยู่ที่สุดขอบทางลานจอดรถ แต่คนขับก็ไม่ได้ลงมาจากรถ โดยเปิดไฟหน้าไว้ เข้าใจว่าจะนอนหลับแต่เป็นที่น่าสังเกตว่าเครื่องยนต์นั้นยังติดอยู่และไฟส่องสว่างเปิดอยู่ จนกระทั่งเวลา 06.00 น. รถคันดังกล่าว ยังไม่ได้ขับออกไปไหน แต่กลับพุ่งเข้าไปชนกับก้อนหินก้อนใหญ่ที่บริเวณขอบลานจอดรถใกล้กับทุ่งหญ้า แปลกใจเดินเข้าไปดูพร้อมกับใช้มืออังส่องเข้าไปที่กระจกรถ ปรากฏว่าพบผู้เสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลมาช่วยกันดูและแจ้งมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว
 
สำหรับ น.ส.นิลนารีร์ เป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่ที่หน้าร้านส้มตำแห่งหนึ่งในศาลายา อ.พุทธมณฑล จ. นครปฐม แต่มีห้องพักอาศัยอยู่ที่ริมถนนราชมรรคา อ.เมืองนครปฐม เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับปัญาหาส่วนตัว 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/R9mkmB5HlE4