video_image
เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้ารวบ ไอซ์ องค์วิศิษฐ์ ทายาทตลาดชื่อดังย่านบางแค หลังถูกซัดทอดเป็นผู้ลงมือฆ่าสาวไซด์ไลน์ ขังหีบเหล็ก ก่อนยัดถุงพลาสติก ฝังดินหลังบ้าน
 
หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 จำนวน 14 นาย ลงพื้นที่ซอยเพชรเกษม 47 หลังขอหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 58 ภายในซอยเพชรเกษม 47 ของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือไอซ์ อายุ 41 ปี เพื่อค้นหาศพ น.ส.กิ๊ก สาวไซต์ไลน์ ที่ญาติแจ้งว่าหายตัวไปหลังมาคบหาอยู่กับนายอภิชัย เมื่อตุลาคม เมื่อปี 62 ที่ผ่านมา 
 
โดยการตรวจสอบ ไม่มีผู้มาเปิดประตู จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นเดียว และชาร์จตัวผู้ต้องหา พร้อมกับอาวุธปืนขนาด 9 มม. ขึ้นลำกล้องไว้เตรียมพร้อมยิง ไอซ์ 2 ถุง และอุปกรณ์การเสพ ภายในห้องพักของนายอภิชัย หรือไอซ์ 
 
จากการซักถามนายอภิชัย รับว่าเคยคบหากับ น.ส.กิ๊ก เนื่องจากเป็นเด็กไซต์ไลน์ แล้วมีอะไรด้วยกันในครั้งแรก ก่อนจะไปมาหาตนที่บ้านหลังดังกล่าว ไม่ทราบว่า น.ส.กิ๊ก หายไปไหน 
 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหาศพของ น.ส.กิ๊ก สืบเนื่องมาจากการที่ตำรวจ ดส.จับกุมนายเฉลิม ซึ่งเป็นเพื่อนของนายอภิชัย หรือไอซ์ ที่รู้จักกันในคุก ก่อนมาเป็นพ่อบ้านทราบว่า นายอภิชัย หรือไอซ์ ได้ทุบตี น.ส.กิ๊ก แล้วทรมานไว้ในบ้าน ก่อนที่จะที่จะทุบตีจนเสียชีวิตแล้วยัดใสหีบเหล็กไว้แล้ว แล้วนำศพมาซุกซ่อนไว้บริเวณพงหญ้าข้างบ้านดังกล่าว
 
ล่าสุด เจ้าหน้าที่นำศพของหญิงนิรานาม ขึ่นมาจาดหลุมที่ถูกฝังลึก หลังจากเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเพื่อนนายไอซ์ได้ และพามาชี้ว่า จุดนี้เคยมีการนำร่างของหญิงอายุ 22 ปี มาฝังไว้เมื่อปีที่แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงในการขุด แต่ดินที่เหนียวทำให้เห็นเพียงว่าเป็นร่างของมนุษย์เท่านั้น จึงต้องประสานรถแบคโฮเข้ามาช่วยขุด และนำขึ่นมา โดยมี พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมตรวจสอบ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 
 
จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหาอยู่ภายในบ้านพัก โดยผู้ต้องหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และไม่ได้เครียดใดๆ จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาออกจากเรือนจำเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว
 
ด้านเพื่อนของนายไอซ์ ที่เคยเรียนมาด้วยกัน เล่าว่า สมัยเรียนนายไอซ์ เป็นคนที่มีหญิงสาวมาติดพันเยอะ และมีพฤติกรรมลักษณะชอบความรุนแรง และครั้งหนึ่งสมัยเรียนในโรงเรียน นายไอซ์เคยพกปืนไปโรงเรียน เพื่อเตรียมนำไปข่มขู่เพื่อนที่เคยกลั่นแกล้ง แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เสียก่อน และก็สามารถเคลียร์คดีได้ จากนั้นก็ขาดการติดต่อกันไป กระทั่งมาทราบข่าวว่านายไอซ์เคยก่อเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวเมื่อปี 55
 
 
ทั้งนี้ มีข้อมูลว่าก่อนหน้านี้เมื่อปี 2526 นายเฉลิมชัย องค์วิศิษฐ์ พ่อของนายอภิชัย ได้เคยก่อนเหตุฆ่า ด.ญ.นวลปราง บุนนาค แล้วยัดศพไว้ในตู้เย็นซิงเกอร์