09 ม.ค. 2563
23,050 ครั้ง

แม่ลูกเครียดธุรกิจพัง รมควันฆ่าตัวตายพร้อมหมาแสนรัก

ตำรวจ สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ภายในบ้านพักในซอยพัฒนาการ 44 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ    

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 3 ของบ้านทาวน์เฮาส์ พบศพนางวรัญญา สามารถ อายุ 51 ปี เสียชีวิตอยู่บนเตียง และน.ส.วรัญญ์ศิชา สามารถ อายุ 28 ปี นอนตายอยู่ข้างเตียง ทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน ภายในห้องเปิดแอร์และพบควันไฟจากเตาถ่านจุดไว้ ใกล้กันนั้นที่ปลายเตียงยังพบศพสุนัขเพศเมียพันธุ์โกลเด้น รีทีฟเวอร์ โดยมีจดหมายลาตายทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยในบ้านไม่พบร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด  

 

สอบสวนพยานให้การว่าทั้งสองคนเคยทำธุรกิจอยู่ที่ลาว อยู่กันสองแม่ลูก แต่ 3 ปีผ่านมาธุรกิจมีปัญหา จึงเดินทางกลับไทยและเคยบ่นปัญหาธุรกิจ วันนี้ทางญาติติดต่อไปไม่ได้ จึงไปตรวจสอบจนพบเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานเพื่อหาว่าผู้ตายทำธุรกิจใดและจะส่งตรวจสถาบันนิติเวชก่อนให้ญาติมารับศพตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

ด้านเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกตกใจมาก ไม่อยากเชื่อว่าเพื่อนจะรมควันฆ่าตัวตาย เพราะผู้ตายเป็นคนร่าเริง ไม่มีความเครียดหรือเก็บกด และช่วงวันที่ 1-2 ม.ค. ก็ยังพูดคุยสนุกสนานตามปกติ แต่พอเห็นจดหมายลาตาย ที่เขียนเอาไว้เชื่อว่าทั้งหมดคงตั้งใจจะลาโลก ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง ถ้าจดหมายลาตายเป็นคำสั่งเสียจริง ๆ ตนก็เชื่อเพราะทั้ง 3 ชีวิตรักกันมาก

 

ส่วนพี่สะใภ้ผู้ตาย เปิดเผยว่า นางวรัญญา ผู้เสียชีวิตได้ส่งข้อความผ่านไลน์มาบอกว่า “ตนเองจะต้องเดินทางไกล บ้านไม่ได้ล็อก เข้าไปเอาได้เลย ลาก่อน” ซึ่งตนมาเห็นข้อความตอน 08.00 น. และตอนนั้นก็เริ่มเอะใจ จึงโทรติดต่อผู้เสียชีวิตแต่ติดต่อไม่ได้ จึงตัดสินใจไปบ้านผู้เสียชีวิตพร้อมกับตำรวจ ซึ่งประตูบ้านก็ไม่ได้ล็อคตามที่บอกไว้จริง และขึ้นไปถึงห้องนอนชั้น 3 จึงพบศพทั้ง 3 ชีวิตอยู่ภายในห้อง ส่วนสาเหตุของการฆ่าตัวตาย คาดว่ามาจากปัญหารายรับไม่พอกับรายจ่าย หลังจากธุรกิจที่เคยทำต้องปิดตัวลง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/3yG4Vebn5zo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ