09 ม.ค. 2563
7,765 ครั้ง

หนุ่มน้อยใจภรรยา อัดคลิปจุดไฟเผาตัวเองผูกคอตายคากระท่อม

ศรีษะเกษ- เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สอบสวน นางสาวสุกัญญา ไพรบึง ผู้เป็นภรรยา พร้อมด้วยลูกของผู้ตายทั้ง 3 คน และญาติทุกฝ่าย เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ นายสมพร เสนคราม ที่ถูกไฟคลอกเสียชีวิตภายในกระท่อมกลางสวนยางพารา 
 
โดยพนักงานสอบสวน ได้เปิดคลิปวีดีโอที่ผู้ตายทำการฆ่าตัวตายและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ให้ดู จนเป็นที่เข้าใจทุกฝ่ายดีแล้วว่าสาเหตุการตายนั้นมาจาก ผู้ตายใช้น้ำมันที่เตรียมไว้แล้วจุดไฟเผากระท่อม แล้วทำการใช้เชือกผูกคอตัวเองห้อยกับไม้จั่วกระท่อมจนถึงแก่ความตาย การตายมิได้เกิดจากกระทำผิดอาญาหรือมีผู้อื่นทำให้ตายแต่อย่างใด และไม่มีผู้ติดใจสาเหตุการตาย
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีการทะเลาะกับภรรยา และคาดว่านายสมพร ผู้เสียชีวิต ได้ใช้โทรศัพท์มือถือตั้งไว้ที่บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ แล้วถ่ายภาพของตนเองขณะที่กำลังราดน้ำมันภายในกระท่อม จนจุดไฟเผากระท่อม จากนั้นนายสมพรได้ขึ้นไปบนตู้ลำโพงเพื่อใช้เชือกแขวนคอตนเองกับไม้จั่วในกระท่อมจนเสียชีวิต และถูกไฟไหม้เผาร่างจนไหม้เกรียม ทั้งนี้ เพื่อให้ภรรยาและญาติพี่น้องได้รู้ว่า ตนเองฆ่าตัวตายอย่างไรที่กระท่อมของตนเอง 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BtiZs69ViEw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ