05 ม.ค. 2563
10,183 ครั้ง

เซลล์สาวท้อง 7 เดือน กินยานอนหลับ-ขังตัวในรถ หวังฆ่าตัวตาย เหตุพิษเศรษฐกิจ

บุรีรัมย์-สาวท้อง 7 เดือน กินยานอนหลับ ดับเครื่องล็อคประตูรถเก๋งจอดใต้ร่มไม้หน้าบ้าน หวังฆ่าตัวตาย ญาติมาเจอแจ้งตำรวจ หามร่างส่งโรงพยาบาลช่วยทัน พบเป็นเซลล์ขายรถยนต์ ช่วงเศรษฐกิจไม่ดี ยอดขายตก แฟนบอกเลิก
 
วันที่ 4 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้หญิงท้องแก่ขังตัวเองอยู่ภายในรถ ขอให้ตำรวจเข้าไปช่วยเหลือ
 
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยี่ห้อซูซูกิ รุ่นเซียส สีขาว จอดอยู่ใต้ต้นมะขาม บริเวณปากทางเข้าบ้านของตัวเอง ตรวจสอบรถล็อคประตูไว้ ไม่ติดเครื่อง ภายในรถฝั่งคนขับพบหญิงท้องแก่สภาพหมดสติในลักษณะปรับเบาะเอนลง ทราบชื่อ น.ส.จารุวรรณ ตระกุลรัมย์ อายุ 24 ปี
 
ตำรวจตัดสินใจทุบกระจกข้างรถ แล้วดึงล็อคออก พบว่า น.ส.จารุวรรณ ไม่ได้สติแล้ว จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก แพทย์ได้ทำการช่วยเหลือจนสามารถฟื้นสติขึ้นมาได้ ส่วนลูกในท้องแพทย์จะต้องประเมินอาการอีกครั้ง
 
สอบถาม น้องชาย เล่าว่า พี่สาวทำงานเป็นเซลล์ขายรถยนต์ให้กับบริษัทแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนหน้านี้พี่สาวที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้โทรมาบอกว่าให้ตามหาพี่สาวด้วย เพราะเกรงว่าจะทำร้ายตัวเอง ตนจึงเดินดูเห็นรถพี่สาวที่จอดอยู่ใต้ร่มไม้ แต่ไม่ได้ติดเครื่อง
 
ไปดูพบว่าพี่สาวนอนหมดสติอยู่ในรถ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุตนคาดว่า พี่สาวมีเรื่องคิดมากหลายเรื่อง เท่า ที่ทราบพี่สาวไม่มีเงินจ่ายค่างวดรถ และไม่มีเงินไปฝากท้องที่ใกล้จะคลอด เนื่องจากช่วงหลังพี่สาวขายรถไม่ได้ยอด ทำให้ไม่มีเงิน
 
ด้าน แม่นางสาวจารุวรรณ เล่าว่า ลูกสาวได้อยู่กินกับแฟนหนุ่ม มา 2 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ต่อมาแฟนหนุ่มบอกเลิก ตั้งแต่ตั้งท้องได้ 1 เดือน ทำให้ลูกสาวเครียดมาก เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยกินยานอนหลับไปประมาณ 100 เม็ด แต่เพื่อนบ้านนำส่ง รพ.บุรีรัมย์ ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ทัน ที่ผ่านมาลูกสาวมักบ่นให้ฟังเสมอ มีหนี้ติดค่างวดรถยนต์ ยังไม่มีเงินจ่ายมา 2 งวดติดกัน
 
ประกอบกับแฟนหนุ่มไม่รับผิดช่วยเหลือเรื่องเงินทอง เมื่อเวลาเที่ยงของวันนี้ ลูกสาวบอกตนว่าจะขับรถยนต์ไปซื้อของที่ตลาด แต่กลับมาที่บ้านเห็นจอดไว้ใต้ร่มไม้ ทุกคนคิดว่าลงจากรถเข้าไปในบ้านแล้ว เวลานานผิดสังเกตก็ไม่เห็นลูกสาว จึงเดินมาดูที่จอดรถปรากฏว่า เห็นนั่งบนเบาะคนขับแต่เรียกไม่ได้สติแล้ว
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ :  https://youtu.be/qKBDePBYvOo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ