video_image

เพจดังได้โพสต์ภาพของ คู ฮารา ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ เพื่อแสดงความไว้อาลัยจากการเสียชีวิตในบ้านพัก เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา

 

โดยในโพสต์ดังกล่าวได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งเป็นผู้ชาย ชื่อเล่นว่า แป้ง ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า "เสียใจด้วยครับหลังเที่ยงคืนนี้คือคิวของผม" ซึ่งมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก โดยผู้ตายได้ตอบกลับว่า มีปัญหารุมเร้าเกี่ยวกับการกระทำที่เกิดจากตัวเอง

 

จากนั้นพบว่า นายแป้ง ตัดสินใจลาโลกจริงตามที่ระบุ ก่อนเสียชีวิตได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า "หากบทความนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปผ่านเฟสของข้าพเจ้า ให้ทุกคนได้โปรดรับรู้ว่า ข้าพเจ้า ได้ลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว ข้าพเจ้ารู้สึกปลงและยอมรับผลของการกระทำของข้าพเจ้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นไว้แต่เพียงผู้เดียว”

 

พร้อมสั่งเสียถึงพ่อแม่และภรรยา สร้างความสลดใจให้แก่ญาติและเพื่อนๆเป็นอย่างมาก ซึ่งเพื่อนๆและครูของผู้ตายต่างโพสต์อาลัยต่อการจากไปของเขา ทั้งนี้เฟซบุ๊กของผู้ตายได้ปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ด้านพ่อของผู้ตาย เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายอายุ 28 ปี มีอาชีพช่างซ่อมรถ ปกติเป็นคนร่าเริง ชอบเล่นดนตรี ไม่เคยมีประวัติการรักษาโรคซึมเศร้า ก่อนเสียชีวิต ลูกชายทะเลาะกับภรรยาอย่างหนัก เพราะตัวลูกชายมีนิสัยเจ้าชู้จนภรรยาทนไม่ไหว จึงแยกกันอยู่ได้ประมาณเกือบเดือน

 

วันเกิดเหตุลูกชายไม่ได้ไปทำงาน เจ้านายรู้สึกเอะใจ พร้อมทั้งยังเห็นโพสต์สั่งลาของเขา จึงให้ลูกน้องมาดูที่บ้านพัก พบว่าลูกชายกำลังผูกคอตัวเอง ซึ่งขณะนั้นเชือกยังแกว่งอยู่ เพราะลูกชายยังไม่เสียชีวิต จึงรีบช่วยเหลือ และปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เนื่องจากสมองขาดออกซิเจนและขาดเลือดเป็นเวลานาน ตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าลูกชายจะทำแบบนี้ ด้านภรรยาของลูกชายก็เสียใจเช่นกัน ซึ่งปมเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากการที่ทะเลาะกับภรรยา ไม่ใช่โรคซึมเศร้าแต่อย่างใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/sBzVLz95238