video_image
ขอนแก่น - เกิดเหตุพ่อแท้ๆไปบวชเป็นฤๅษี ทิ้งลูกสาวไป 15 ปี ก่อนกลับมารับลูกไปอยู่ด้วย สุดท้ายลูกสาวท้อง ซึ่งตามรายงานระบุว่า ลูกโทรมาขอความช่วยเหลือจากที่บ้าน ก่อนที่บ้านจะไปรับกลับมา จนนำมาสู่คลิปที่ปรากฎฤๅษี ที่เป็นพ่อแท้ๆ มาพร้อมผู้หญิงอีก 1 คน และมีมีดมาด้วย ก่อนจะทำร้ายฝั่งญาติ และก็เกิดเหตุการทะเลาะแย่งตัวลูกสาวกัน
 
ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามญาติของเด็ก เล่าว่า พ่อทิ้งเด็กไปตั้งแต่ลูก 1 เดือน ปล่อยให้เด็กอยู่กับแม่และญาติ กระทั่งหลานอายุ 14 ปี เรียนชั้นม.2 พ่อจึงมาแสดงตัวและขอลูกสาวไปอยู่ด้วย เห็นแก่ความเป็นพ่อลูก จึงให้ไป และหลานก็ย้ายไปเรียนหนังสือที่ อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ
 
ซึ่งตั้งแต่พ่อมารับลูกสาวไปอยู่ด้วยเป็นเวลาประมาณ 1 ปี และเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา หลานสาวโทรศัพท์ให้ญาติที่ชุมแพไปรับกลับบ้าน เมื่อญาติไปรับก็พบสภาพหลายที่ถูกกล้อนผม หน้าตาบวม เขียว หลานบอกว่า ถูกคว่ำ และพยายามถามหาความจริงแต่หลานไม่พูด จึงปล่อยไปและให้เข้าเรียนต่อที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอ.ชุมแพ
 
จากนั้นไม่นานในทุกเย็นวันศุกร์พ่อที่แต่งตัวเป็นฤาษี ขับรถมารับลูกออกจากโรงเรียน และจะพามาส่งที่บ้านในเย็นวันอาทิตย์ ทุกครั้งที่พ่อมาส่งที่บ้านก็จะเห็นกิริยาของหลานสาวที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่เหมือนพ่อลูก เหมือนคู่รักชายหญิงที่แสดงความรักต่อกัน ถามหลานสาว แต่หลานไม่พูด
 
ญาติ บอกอีกว่า ตอนนี้ครอบครัวรู้ความจริงแล้วว่า ฤาษี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆข่มขืนลูกจนลูกตั้งท้อง และหลานสาวก็ยอมพูดความจริงให้คนในครอบครัวฟังหมดแล้ว ครอบครัวจึงได้เดินทางเข้าไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งก็ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมฤาษี มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สำนักสงฆ์ถ้ำปู่ฤๅษี โดยตัวฤๅษีปฎิเสธ ทุกข้อกล่าวหา พร้อมจะสู้คดี ยืนยันไม่ได้ข่มขืนลูก
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2vaSYGJZ2do