27 ก.ย. 2562
579 ครั้ง

'นิชคุณ' ฝันอยากแต่งงานอายุ 30 แต่ตอนนี้หัวใจยังว่าง รออีก 2 ปี อาจมีงานเพลง 2PM

นิชคุณ ลั่นรุ่นนี้แฟนคลับไม่หวงแล้ว แถมยังเชียร์ให้แต่งงานมีลูกได้แล้ว  แต่ตอนนี้ยังไม่มีคนที่ถูกใจ ส่วนงานเพลง 2PM ยังต้องรออีก 2 ปี พร้อมทำใจยอมรับหากไม่ฮอตเปรี้ยงเหมือนเมื่อก่อน เข้าใจมีวงน้องใหม่เกิดขึ้นเยอะ  แต่ไม่หวั่นเพราะมั่นใจยังมีแฟนคลับที่รัก 2PM อยู่ 
 
ไปกันที่ ‘นิชคุณ’ ล่าสุดก็บินกลับมาถ่ายทำซีรี่ส์ที่เมืองไทยอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้กลับมาทำงานที่บ้านเกิด ซึ่งนอกจากนี้ซีรี่ส์เรื่องใหม่แล้ว ‘นิชคุณ’ บอกว่ายังมีอีก 1 โปรเจ็คที่การันตีเลยว่าถ้าสาวๆ ได้เห็นต้องกรี๊ดแน่นอน ‘น้องคุณ’ ยอมรับว่าช่วงนี้มีงานที่เมืองไทยติดต่อเข้ามาเยอะ ก็รู้สึกดีที่ได้กลับมาบ้านบ่อยๆ
 
ส่วนงานเพลงของวง 2PM ที่ชาวฮอทเทส กำลังตั้งตารอยคอย ‘น้องคุณ’ ก็บอกว่าอาจจะต้องรออีกประมาณ 2 ปี เพราะเพื่อนๆ ยังไม่เสร็จสิ้นภาระกิจการรับใช้ชาติ แต่รับรองว่าจะกลับมารวมตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันแน่นอน ตอนนี้ก็เดินหน้าลุยงานเดี่ยวของตัวเองไปก่อน ซึ่ง ‘นิชคุณ’ ก็ทำใจยอมรับ หากการกลับมาของวง 2PM จะไม่ฮอตเปรี้ยงเหมือนเมื่อก่อน เพราะเข้าใจว่าปัจจุบันมีวงน้องใหม่เกิดขึ้นมาเยอะ  แต่ก็ไม่หวั่นเพราะมั่นใจว่ายังมีแฟนๆ ที่รักวง 2PM อยู่ และจะตั้งใจทำงานออกมาให้แฟนคลับมีความสุขมากที่สุด ยืนยันว่าตนเองยังเต้นไหว แต่อาจจะต้องฝึกซ้อม และเข้าฟิสเนตกันนิดหน่อย
 
ส่วนเรื่องหัวใจ ‘น้องคุณ’ ยอมรับว่าเคยฝันไว้ อยากแต่งงาน มีลูก ตอนอายุ 30 แต่ว่าตอนนี้อายุ 30 กว่าแล้ว ก็ยังไม่มีแฟนเลย ก็เลยไม่ได้วางแผนอะไรอีก ขอปล่อยไหลทำงานไปก่อน ถ้ามีคนดีๆ เข้ามาก็ค่อยว่ากัน  ถามว่าเป็นเพราะเกรงใจแฟนคลับด้วยรึเปล่า ?  ‘นิชคุณ’ บอกเลยว่า ไม่เกรงใจแล้วครับ เพราะแฟนคลับก็บอกให้มีแฟนเถอะ แต่งงานมีลูกได้แล้ว อยากเห็นหน้าลูก ก็คิดว่าตนเองมีใครแฟนคลับก็น่าจะแฮปปี้ด้วย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5ig2imRx0Dg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ