video_image
แน็ก ชาลี จูงมือคู่หูหลานรัก อาเธอร์ ร้องเพลงหมาเรียกเสียงกรี๊ดด้วยกันเป็นครั้งแรก ยอมรับตอนนี้หลานถอดแบบตัวเองมาเต็มๆ เผยตกใจหลังหมาหอนตามหลังจากได้ฟังเพลง สคูปี้ดู แจงเหตุผลที่อยากร่วมวง DTK เพราะมองเป็นการรวมพลคนแปลก ขำหลัง แจ็ค แฟนฉัน ขอเกาะกระแสด้วยการเปลี่ยนชื่อเป็น แจ๊ค เพื่อนแน็ก
 
 
ไปที่ติสท์ตัวพ่อ ‘แน็ก ชาลี’ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะปล่อยคลิปอะไรออกมา ก็เรียกเสียงหัวเราะได้หมด โดยก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลง “สคูปี้ดู” ที่ร้องเป็นเสียงหมาทั้งเพลง ออกมาแค่วันเดียว คนดูเป็นล้านและล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อเพลง “แมลงวัน” ได้ 2 วัน  คนดู 2 ล้านแล้วจ้า
 
และเมื่อวานนี้ ‘แน็ก’ ออกงานอีเว้นต์เป็นครั้งแรก ตั้งแต่มีกระแสความติสท์จนถูกใจคนทั้งประเทศ บอกเลยว่ามีแฟนคลับมารอเจอ ‘แน็ก’ เยอะมากๆ ที่สำคัญ ‘แน็ก’ ไม่ได้มาคนเดียว แต่พาคู่หูต่างวัย ซึ่งเป็นหลานชายสุดที่รัก ‘น้องอาเธอร์’ มาร้องเพลงคู่กันด้วยซึ่งตอนที่เปิดตัว ‘น้องอาเธอร์’ คนกรี๊ดหนักกว่า ‘แน็ก’ อีก
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ ‘แน็ก’ กับ ‘น้องอาเธอร์’ ก็ได้มาหอนเพลง “สคูปี้ดู”ให้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก แถมยังชวนแฟนคลับหอนไปด้วยกัน เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการร้องเพลงกันเลยทีเดียว
 
‘แน็ก’ บอกว่าที่รับงานนี้ เพราะได้ร้องเพลงของตัวเอง รู้สึกดีใจมาก แม้คนที่มาดูจะร้องตามไม่ได้ก็ไม่เป็นไร  แค่มีแฟนคลับมาให้กำลังใจก็ดีใจมากๆ แล้ว ส่วนที่ชวนหลานมาร่วมแจม เพราะใน MV ก็ถ่ายด้วยกัน ก็เลยให้มาเต้นขำๆ น่ารักๆ ดีใจที่ตอนนี้คนชอบหลานเยอะมาก ขอถ่ายรูปกับหลานมากกว่าตัวเองอีก  ยอมรับว่ามีหลายคนมองว่าหลานถอดแบบตัวเองมาเป๊ะๆ ส่วนบางคนก็บอกให้ ‘อาเธอร์’ หนีไป เพราะไม่อยากให้เหมือน ‘แน็ก’ แต่ ‘แน็ก’ ก็บอกว่าไม่ทันแล้ว เพราะตอนนี้ติดเชื้อไปเต็มๆ แล้ว
 
โดยงานนี้ ‘แน็ก’ ยังเผยถึงเรื่องที่มีคนเอาคลิปเพลง สคูปี้ดู ไปเปิดให้หมาฟัง แล้วหมาก็หอนตาม ‘แน็ก’ ก็ตกใจ รู้สึกข้ามขั้นที่ทำเพลงให้หมาฟังรู้เรื่อง 
 
ส่วนล่าสุดที่ ‘แน็ก’ ได้ส่งคลิปไปขอร่วมวงกับวง DTK ของ ‘พี่โน้ส , สิงโต และ ก้อง ห้วยไร่’  ‘แน็ก’ ก็ยอมรับว่าอยากไปร่วมวงกับเค้าจริงๆ เพราะรู้สึกเหมือนการรวมตัวคนแปลก ซึ่งหลังจากที่ได้คุยกับพี่ๆ ทั้งสามคนแล้ว ‘แน็ก’ บอกว่าพี่ๆ ไม่ได้ให้ ‘แน็ก’ ไปร้องเพลง แต่จะให้ไปหอนแทน เพราะเห็นว่า ‘แน็ก’ หอนแล้วดัง แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับเข้าเป็นสมาชิกของวง
 
ส่วนอีกประเด็นที่เพื่อนซี้ ‘แจ๊ค แฟนฉัน’ ประกาศตัวขอเปลี่ยนชื่อจาก ‘แจ๊ค แฟนฉัน’ เป็น “แจ๊ค เพื่อนแน็ก” เพราะอยากเกาะกระแส ‘แน็ก’ ดังด้วยนั้น ‘แน็ก’ บอกว่าได้เห็นแล้ว ก็น่ารักดี ถ้าวันนึงตัวเองแต่งเพลงตลกได้ ก็อยากชวน ‘แจ๊ค’ มาฟีเจอริ่งด้วย 
 
ส่วนเรื่องเพลง ‘แน็ก’ บอกว่าเร็วๆ นี้จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาอีก ชื่อเพลงว่า “โคนใหญ่” ซึ่ง ‘แน็ก’ ยืนยันว่าเป็นเพลงน่ารักๆ ไม่ได้มีความหมายแฝง หรืออวดสรรพคุณความใหญ่ของตัวเองแต่อย่างใด หลังจากนี้ก็จะทำเพลงดีๆ ออกมาให้คนฟังมากขึ้น
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bRQ9WDcHYak