ตำรวจบางกรวยเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายเรียกคนขับรถเก๋งหัวร้อนที่เอาปืนมาข่มขู่คู่กรณีหลังตัวเองขับรถปาดหน้าบนถนนย่านบางกรวย
 
       (24 ส.ค. 62) เมื่อเวลา  14.30 น. พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่าคดีที่หนุ่มหัวร้อนขับรถเก๋ง สีขาว ปาดหน้ารถคู่กรณี จากนั้นคนขับได้เดินลงมาจากรถพร้อมอาวุธปืนแล้วพูดจาข่มขู่จะยิงให้ตายจนเป็นกระแสข่าวกระหึ่มในโลกซเชียนอยู่ขณะนี้ว่าคนขับหัวร้อนรายนี้เป็นใครใช่คนมีสีหรือไม่  โดยทาง ผกก.สภ.บางกรวย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบเช็คทะเบียนรถคันนี้แล้ว อยู่ระหว่างออกหมายเรียกให้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแม้คู่กรณีจะยังไม่มาแจ้งความก็ตาม เบิ้องต้นคิดว่าคงไม่ใช่เจ้าหน้าที่ทหาร-หรือตำรวจ  ขอเวลาตรวจสอบก่อน
 
      ส่วนนางเรียม ปิ่นชัยภัทร อายุ 66 ปี  แม่ค้าขายข้าวหมู่ หน้าหมู่บ้าน ส.ภาณุรังษี  ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ส.ค. 62 เวลา 18.00 น.  ตนเองเห็นรถคู่กรณีกดแตรขับรถปาดหน้าอีกฝ่ายจนคนขับรถเก๋งสีขาวถืออาวุธปืนลงมา เห็นทั้งสองฝ่ายด่าทอโต้เถียงกันดังลั่น ก่อนที่ฝ่ายคนขับรถเก๋งสีขาวจะชูอาวุธปืนขึ้นมาชี้หน้าจากนั้นก็รีบขึ้นรถขับออกไปเนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นถนนเพียงสองเลนวอ่งสวนกันไปมาทำให้รถติดมีคนพลุ่กพล่านจำนวนมาก