video_image

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ เปิดใจยอมรับแล้วว่าเลิกกับ แพทริเซีย กู๊ด จริงตามกระแสข่าวลือ พร้อมกับขอโทษที่ให้สัมภาษณ์โกหกก่อนหน้านี้ว่ายังรักกันดี เพราะคิดว่าจะสามารถแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ คิดว่าเป็นเรื่องปกติของทุกคู่ที่จะมีปัญหากัน ไม่จำเป็นต้องออกมาบอกทุกคน เพราะเรื่องภายใน และคิดว่าการให้โอกาสกัน ก็น่าจะจบ แต่มันเกิดการให้โอกาสไปหลายครั้ง แล้วมันไม่เวิร์ค สุดท้ายก็เป็นไปตามที่เห็น

 

ยอมรับว่ามีปัญหากันมาเป็นเดือนแล้ว สาเหตุหลักๆ เป็นเพราะไม่สื่อสารกัน และเป็นเรื่องของบุคล ที่ตัวเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าออกมาเป็นแบบนี้ได้ยังไง จึงได้ตัดสินใจเลิกกัน

 

พีชยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก เพราะไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ตลอดเวลาที่มีปัญหากัน ตัวเองสู้เพื่อความสัมพันธ์นี้ เพราะคิดว่าเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ แต่มาตอนนี้ไม่ใช่ว่าเลิกสู้  แต่เพราะมันถึงจุดที่ซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ

 

ส่วนเรื่องบุคคลที่สามตนขอไม่พูดถึง กับภาพหลุดที่ออกมาก็ได้เห็นพร้อมทุกคน ตอนที่เห็นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะมันคือปัญหาที่พยายามแก้กันอยู่ ซึ่งคนได้รู้มาคร่าวๆ แต่คิดว่าคนเราต้องมีพื้นที่ส่วนตัว ก็เลยปล่อยไป แต่ไม่ว่าใครหน้าไหนที่เจอกับเรื่องแบบนี้ก็ต้องเสียใจทั้งหมด

 

เมื่อถามว่าได้ถามความจริงจากแพทไหม? พีชยอมรับว่าได้ถาม และบอกว่าเป็นคำถามที่ตอบยากมาก ก่อนจะนิ่งไปชั่วขณะนึงและเริ่มมีน้ำตาคลอแต่พยายามกลั้นไว้ ก่อนจะตอบว่า “ก็เป็นตามสภาพ เค้าก็บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจ” ตัวเองก็เริ่มรู้สึกว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว จึงเลือกที่จะเดินออกมาเอง

 

ส่วนที่ฝ่ายหญิงกำลังถูกโจมตีอย่างหนัก พีชยอมรับว่าตัวเองก็รู้สึกแย่ เพราะฝั่งของตัวเองมีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะมาก แต่แพทเป็นคนที่โดนด่า ตัวเองคิดว่าต่อให้ใครผิดหรือไม่ผิด ก็ไม่ควรมีใครมาด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบนี้ เพราะเค้าไม่ใช่คนเลว เค้าไม่ได้ฆ่าใคร มันแค่ผิดที่ผิดเวลาแค่นั้นเอง

 

ส่วนความรู้สึกนั้น พีชยังรักและห่วงแพทเหมือนเดิม แต่ยังไม่ขอเจอกันดีกว่า ก็เลยตัดสินใจอันฟอลโล่อินสตาแกรมไป เพราะคิดว่าก็ต้องใช้เวลาซ่อมตัวเองเหมือนกัน วันเกิดแพทที่ผ่านมา ก็อยากจะอวยพร แต่คิดว่ามันไม่ใช่เวลาของตัวเอง

 

ที่ผ่านมาได้พยายามหาคำตอบว่าความรักครั้งนี้ผิดพลาดตรงไหน ก็ยังถามตัวเองเหมือนกันว่าทำอะไรผิดไปรึเปล่า พูดจาอะไรไม่ดีรึเปล่า หรืออาจจะผิดที่ตัวเองละเลย เนื่องจากพักหลังๆ ก็ให้เวลาเค้าน้อยเกินไป เพราะต้องทำงานเยอะ ยอมรับว่าเสียดายกับความรักครั้งที่เพราะคบหากันมา 3 ปี และคิดว่าตัวเองทำเต็มที่แล้ว

 

โดยหลังจากสัมภาษณ์จบ พีชก็เดินร้องไห้ออกจากไป อย่างไรก็ตาม แฮชแท็ค #พีชพชร ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 เทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว และมีชาวเน็ตให้กำลังใจจำนวนมาก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GefKZjMPmeA