video_image
ส่วนข่าวนี้ต้องบอกว่ากลายเป็นกระแสร้อนขึ้นมาอีกครั้ง กับข่าวลือเรื่องรักร้าวของดาราสาวลูกครึ่งกับแฟนหนุ่มดาราไฮโซ ซึ่งก่อนหน้านี้ คนก็พุ่งเป้าไปที่คู่ของ พีช พชร กับ แพทริเซีย กู๊ด เพราะมีคนสังเกตว่าพักหลังๆ ทั้งคู่ไม่ค่อยโพสต์รูปคู่กันเท่าไหร่ ผิดกับเมื่อก่อนที่หวานกันหนักมาก
 
ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘พีช พชร’ ก็เคยออกมายืนยันไปแล้วว่าไม่ใช่คู่ของเราแน่นอน ยังรักกันดี ยังวางแผนจะเรียนต่อเมืองนอกด้วยกันอยู่เลย และที่ไม่ได้ลงรูปคู่ เพราะเจอกันทุกวันจนไม่รู้จะลงรูปอะไร แถมบางทีน้องก็ไม่ได้แต่งหน้า ก็ลงรูปไม่ได้
 
แต่ล่าสุดข่าวนี้ลือเรื่องนี้กลับมารุนแรงหนักขึ้น หลังมีเพจ “หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ”   ออกมาแฉซ้ำบอกว่า “คู่รักดาราไฮโซเลิกกันจริง?” พร้อมแคปชั่นว่า 
 
“วรั่ย ตั่ยแล้ว!! ข่าวล่ามาไว มันอะไรยังไงกันคะคุณขาาาาาาาา  มีสายเผือกส่งภาพรายงานมา #นางเอกช่องดัง เลิก #แฟนไฮโซ จริงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ เมื่อวานนี้เค้าไปกินข้าวกับผู้อีกคน อย่างนี้เรียกโป๊ะแตกหรือตั้งใจ? หรือจริงๆ แล้วอาจจะเป็นพี่ชายก็ได้ นักข่าวเตรียมยื่นไมค์สัมได้เลยค่ะ #หยุดภาพหลุดไม่ได้จริงๆ #หยุดกินข้าวไม่ได้จริงๆ #หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ”
 
ซึ่งในเพจนี้ ยังมีการชี้เบาะแสเพิ่มเติมอีกว่า “เรื่องจริงไม่เต้าข่าว สายเผือกส่งภาพมาให้ดู ไม่รู้ว่าภาพแอบถ่ายหรือคนร่วมโต๊ะ เข้าใจคำว่า #จะย่อก็ย่อไม่ได้ปะ อาจจะยังรักกันดี แต่แค่พี่ชายพาไปกินข้าว พี่ชาย ก็เป็นคนที่พวกเรารู้จัก ไม่ต้องเดา เงาไม่เกี่ยว IG Story ชัดเจนมากค่ะ”  
 
นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพบางอย่างเพื่อเป็นการบอกใบ้ พร้อมข้อความ “อุ๊ยๆๆๆๆ สตอรี่หมดอายุไปแล้ว” แถมบอกว่าทั้งคู่ไม่ได้ไปกันสองต่อสองแต่มีเพื่อนๆ ไปด้วย หลังจากนั้นจึงมีคนนำภาพแก้วเบียร์ ซึ่งเป็นภาพจากไอจีสตอรี่ของ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ มาโพสต์เปรียบเทียบ 
 
และอีกหนึ่งข้อสงสัยที่คิดว่าทั้งคู่น่าจะเลิกกันแล้วจริงๆ คือ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา มีงานเลี้ยงฉลองวันเกิด ‘แพทริเซีย’ แต่กลับไม่เห็น ‘พีช’ ปรากฎอยู่ในรูป มีเพียงเพื่อนๆ ของ ‘สาวแพท’ ที่มาร่วมยินดี แถมในอินสตาแกรมของ ‘พีช’ ก็ไม่ได้โพสต์ลงรูปหรือข้อความอวยพร ‘แพทริเซีย’ เลยด้วย
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aLCOTwOso74