19 ส.ค. 2562
4,143 ครั้ง

รวบหนุ่มโหด ฆ่าบีบคอหญิงวัย 52 ลากศพทิ้งไร่อ้อย ถูกสัตว์แทะเหลือแต่กะโหลก-ท่อนล่าง

กาญจนบุรี-เจ้าหน้าที่ค้นหาร่างของนางดวงกมล อ่องยิ้ม อายุ 52 ปี ที่ถูกนายณรงค์ศักดิ์ ศรีคต อายุ 32 ปี ล่อลวงมาฆ่าและนำศพมาทิ้งในไร่อ้อย พื้นที่หมู่ 7 บ้านพุประดู่ ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง

 

จากการตรวจสอบพบศพซึ่งมีแต่ท่อนล่าง ตั้งแต่บริเวณสะโพกลงมาจนถึงเท้า อยู่ในสภาพเน่าเปื่อยและเริ่มแห้ง ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ จากนั้นจึงกระจายกำลังค้นหาต่อในพื้นที่ไร่อ้อยจุดเดียวกัน ก่อนจะพบกะโหลกศรีษะ กระดูกซี่โครงและเสื้อผ้า ซึ่งคาดว่าจะเป็นของนางดวงกมล อยู่ในพื้นที่ไร่อ้อยดังกล่าว

 

เมื่อให้ลูกสาวและลูกชายของผู้เสียชีวิตมาดูศพและเสื้อผ้าที่ตรวจพบ ก็ยืนยันว่าเป็นของนางดวงกมลจริง ขณะที่ชิ้นส่วนที่เหลือของนางดวงกมล เจ้าหน้าที่พยายามกระขายกำลังค้นหาอย่างเต็มที่ แต่ไม่พบ คาดว่าน่าจะถูกสุนัขที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวกัดกินไปจนหมดแล้ว

 

 

หลังพบร่างของนางดวงกมล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ มาชี้จุดที่นำศพของนางดวงกมลมาทิ้ง พร้อมสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายณรงค์ศักดิ์ ซึ่งมีพื้นเพเป็นชาวอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี แต่ไปทำงานเป็นคนงานก่อสร้างอยู่ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่านางดวงกมลและนำศพมาทิ้งในไร่อ้อยดังกล่าวจริง

 

โดยเหตุฆาตกรรมดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 4 สิงหาคม 2562 หลังนายณรงค์ศักดิ์ ได้ล่อลวงนางดวงกมล ที่รู้จักและคบหากันมากว่าสองปี มาเที่ยวน้ำตกในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรีและนอนพักค้างคืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในอำเภอไทรโยค เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ก่อนที่ในช่วงเช้ามืดจะออกเดินทางจากรีสอร์ทและขับรถกลับเข้ามาในตัวเมือง

 

จากนั้นนายณรงค์ศักดิ์อ้างว่าได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับนางดวงกมล ในขณะกำลังขับรถอยู่บนถนนสายบ้านเก่า-วัดถ้ำพุหว้า โดยนายณรงค์ศักดิ์อ้างว่า ด้วยความโมโหที่ถูกนางดวงกมลด่าบุพการี จึงชกเข้าที่ลำคอของนางดวงกมล แต่นางดวงกมลยังไม่หยุดด่าและพยายามต่อสู้ นายณรงค์ศักดิ์จึงชกซ้ำและบีบคอนางดวงกมลจนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ

 

 

จากนั้นนายณรงค์ศักดิ์ ขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีทอง ซึ่งเป็นของนางดวงกมล นำศพไปทิ้งในไร่อ้อย จุดที่พบศพ เมื่อทิ้งศพเสร็จเรียบร้อย ก็ได้นำเอารถคันดังกล่าว ไปขายให้คนรู้จักที่จังหวัดนครปฐม ในราคาสองหมื่นบาท ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ของนางดวงกมล ทั้งสร้อยคอทองคำและโทรศัพท์มือถือ นายณรงค์ศักดิ์ ได้นำไปขายและนำเงินไปใช้จนหมด

 

ก่อนที่ทางลูกๆ ของนางดวงกมล จะไปแจ้งความคนหายที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานีและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนได้เบาะแสว่า ผู้ที่อยู่กับนางดวงกมลเป็นคนสุดท้ายคือนายณรงค์ศักดิ์ จึงไปนำตัวมาสอบสวน กระทั่งนายณรงค์ศักดิ์รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่านางดวงกมลและนำทรัพย์สินไปขายจริง

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมนำชี้จุดให้เจ้าหน้าที่ค้นหาร่างนางดวงกมลจนพบ แต่เนื่องจากเวลาล่วงเลยมากว่าสองสัปดาห์ ทำให้ร่างของนางกมลถูกฝูงสุนัขในพื้นที่กัดกินจนเหลือชิ้นส่วนอยู่เพียงที่พบเท่านั้น

 

ทั้งนี้ หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pf-iWbpSEZY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ