นายกรัฐมนตรี ยันตอบได้ทุกเรื่อง หากฝ่ายค้านพาดพิง พอใจภาพรวมแถลงนโยบายวันแรก พร้อมทักทายสื่ออารมย์ดี How are you Good morning. บอกกำลังปรับตัว
 
(26 ก.ค. 62) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สวมแว่นตากรองแสงเดินทางเข้าร่วมการประชุมรัฐสภาเป็นวันที่ 2 ในเวลา 08.40 น. เพื่อแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา
 
โดยนายกรัฐมนตรี ปฎิเสธตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงภาพรวมการประชุมรัฐสภาเมื่อวานนี้ แต่มีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมทักทายสั้นๆว่า How are you Good morning. ก่อนขึ้นไปร่วมลงชื่อเข้าประชุม และ เดินลงมาที่ห้องจัดเลี้ยงเพื่อรับประทานอาหารเช้า 
 
โดยผู้สื่อข่าวถามย้ำ ว่าพอใจกับภาพรวมการประชุมแถลงนโยบายหรือไม่ พลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า ก็ดี ตนเองไม่กังวล ส่วนวันนี้หากฝ่ายค้านอภิปรายพาดพิงถึงตนเองก็พร้อมที่จะลุกขึ้นชี้แจงด้วยตนเองทุกเรื่อง และบอกอารมณ์ดีทุกวัน อันไหนไม่ดีก็แกล้งโมโห
 
พร้อมกันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามว่ากลับบ้านไปได้สวดมนต์หรือไม่ ก่อนที่จะเดินเข้าไปในลิฟท์ พร้อมหันมาโบกมือให้กลับมาผู้สื่อข่าว เพื่อขึ้นห้องประชุม ส่วน บรรยากาศในห้องอาหารเมื่อพล.อ.ประยุทธ์ เดินเข้าไปได้เข้าไปทักทายสมาชิกรัฐสภาอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับถ่ายรูปกับทุกสมาชิกรัฐสภาทุกโต๊ะที่นั่งรับประทานอาหารเช้า โดยนายกฯกล่าวว่า ขอบคุณทุกๆคนช่วยกันนะ ผมเองก็กำลังปรับตัว ไม่ได้ติดใจ สบายดี อารมณ์ดี สนุกดี ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันทำงาน วันนี้อารมณ์ดีแล้ว เดี๋ยวก็ต้องปรับตัวกันหน่อย กำลังปรับตัว
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง