video_image
ข่าวดีมาแล้วจ้า เมื่อมีข่าวลือว่านางร้ายนิสัยดี ‘ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา’ ถูกแฟนหนุ่มรวยหล่อ ‘นนท์ ธนน วีอารยะ’ คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว และยังมีข่าวลือมาอีกว่าทั้งคู่กำลังจะไปแต่งงานกันที่เกาะมอลตา ในยุโรป เชิญแขกเพียง 40 คน ซึ่งล่าสุด บันเทิงไทยรัฐทีวี ได้เปิดวาร์ป แฟนหนุ่มหล่อรวยของ ‘ไอซ์’ บอกเลยว่าหล่อแซ่บมาก!
 
โดย ‘ธนน’ แฟนหนุ่มของ ‘ไอซ์’ เป็นนักธุรกิจไทยที่มีรอยสักสวยงาม เคยไปร่วมรายการ Babel 250 ทางช่องดังของเกาหลีอย่าง tVN และเขาเคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ W Donga ของเกาหลีในปี 2016 
 
ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้ให้รายละเอียดว่า ‘นนท์ ธนน’ คือหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย มีซุปเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สืบทอดต่อจากครอบครัวทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน (2 หมื่น 7 พันล้านบาทไทย)
 
โดย ‘นนท์ ธนน’ เผยว่า ตนทำธุรกิจลงทุนในต่างประเทศ ทำเงินโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วปล่อยให้เช่าระยะยาว นอกจากนี้ยังลงทุนในอุตสาหกรรมด้วย แต่คนรู้ว่ามีเงินเยอะตนจะถูกเพ่งเล็งได้ง่าย ที่เมืองไทยตนจึงไม่พยายามทำตัวให้เด่นสะดุดตา โดยจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ เคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียวในฐานะผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย
 
นอกจากนี้ ‘ไฮโซนนท์’ ยังบอกอีกว่าสำหรับตนแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกไม่ได้แปลว่าจะต้องดีเสมอไป เขาจะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเพื่อตนเองเท่านั้น เขาเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน รถมอเตอร์ไซด์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีแค่ 8 คันในโลก ที่ต่อให้มีเงินแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ เพราะจะรู้ได้ว่าใครเป็นคนสร้างมีการสลักชื่อของคนที่สร้างเอาไว้ที่เครื่องยนต์ 
 
ว่าที่เจ้าบ่าวของ ‘ไอซ์ อภิษฎา’ เล่าว่าตนเกิดที่กรุงเทพฯ  พออายุ 10 ขวบก็ไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ส่งไปเรียนต่อที่สวิสทันที จนเขาเรียนจบมัธยมปลายที่สวิส ซึ่งที่นั่นไม่มีคนไทยเลย และไปเรียนจบสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา
 
เขาเล่าต่อการที่มีรอยสักทั้งตัวทำให้คนอื่นคิดว่าตนเป็นอาชญากร แต่นั่นกลับเป็นเรื่องดีเพราะคนที่ตัดสินคนอื่นจากภายนอกเป็นพวกคิดน้อย ถือว่าเป็นการคัดคนที่ฉลาดหรือไม่ฉลาดออกจากชีวิต เพราะตนไม่ตัดสินคนที่หน้าตา และอยากให้มองตัวตนที่แท้จริงของผม
 
‘ธนน วีอารยะ’ ยังยอมรับว่าเคยหย่า เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกันก็เลยตัดสินใจแบบนั้น ที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตตามแบบแผนที่วางเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่พอเป็นเรื่องของความสัมพันธ์มันไม่เป็นตามที่คิดไว้.
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mDSsTYZDVGo