11 ก.ค. 2562
36,643 ครั้ง

โผล่อีก! ส่งพัสดุยาบ้าหมื่นเม็ด ให้บ้านปิดตายกว่า 10 ปี แถมส่งถึงชื่อคนตายไปแล้ว

สุราษฎร์ธานี-พบกล่องพัสดุสีน้ำตาลที่บ้านในพื้นที่ หมู่ 3 ต.วัง อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมระบุชื่อผู้รับ นายเฉลิม นิลาวรรณ ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตไป 5 ปีแล้ว ที่บ้านที่ปิดล็อกไม่มีใครอยู่ เนื่องจากครอบครัวได้ย้ายลงมาซื้อบ้านใหม่และเปิดกิจการที่จังหวัดชลบุรีนานกว่า 10 ปี แล้ว

 

แต่ญาติที่บ้านเกิดแจ้งว่า พบพัสดุดังกล่าวมาส่งพัสดุที่บ้านแต่ไม่มีใครอยู่และล็อกไว้ รถส่งพัสดุจึงได้วิ่งเข้าไปถามบริเวณศาลาที่ชาวบ้านในชุมชนท่าชนะกำลังประชุมกันอยู่ โดยผู้ส่งได้ถามหาชื่อนายเฉลิม ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วกว่า 5 ปี ทางญาติและผู้ใหญ่บ้านได้มาร่วมกันเปิดดู จึงพบว่าภายในเป็นห่อคล้ายลักษณะยาเสพติด ทางผู้ใหญ่จึงได้ประสานไปทางเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และเปิดดูภายในห่อสีเหลืองจึงทราบว่าเป็นยาบ้าจำนวนนับหมื่นเม็ด ส่งมาในชื่อผู้เสียชีวิตไปนานแล้ว

 

ด้านลูกชายผู้ตายเมื่อทราบเรื่อง จึงรีบไปลงบันทึกประจำวันเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และอยากวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดติดตามตัวผู้ส่งและผู้รับให้ได้โดยเร็วด้วย เนื่องจากทำให้ครอบครัวเสียหายมากและไม่เคยที่จะคิดเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย แต่กับมาถูกกลุ่มยาเสพติดอาศัยส่งกันมาแบบนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MEfMyBJPDxc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ