video_image

ประจวบคีรีขันธ์-ตำรวจทางหลวงประจวบฯ ค้นรถทัวร์รวบผู้ต้องสงสัยบีบคอเชือกรัดเมียสาวภูเก็ต อ้างโมโหเมียแอบคบหนุ่มคนอื่น หลังก่อเหตุพาลูก2คนฝากบ้านแม่ ก่อนโดดขึ้นรถทัวร์หวังหนีเข้ากรุงเทพ สุดท้ายไม่รอด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ นำกำลังขึ้นตรวจรถทัวร์โดยสารประจำทาง หลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ตว่า ผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมภรรยา ชาว จ.ภูเก็ต หลบหนีการจับกุมขึ้นรถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์เตรียมพร้อมที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 309 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงข้ามกับสถานีตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์

 

สำหรับผู้ต้องสงสัยรายนี้คือ นายเอก ท้วมเพชร อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดตรัง สามีของ น.ส.ฝนทิพย์ ไชยกุล อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดภูเก็ต ซึ่งถูกพบศพถูกทำร้ายจนเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนจึงมั่นใจว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นสามีของผู้ตายเอง

 

โดยตรวจสอบล่าสุดพบว่า นายเอก ขึ้นรถโดยสารประจำทางสายกรุงเทพ-หาดใหญ่ ก่อนรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนถึงกับความตายจริง โดยอ้างว่าก่อนหน้านี้ รู้ระแคะระคายว่าภรรยาของตนแอบคบกับชายอื่นโดยรู้จักผ่านทางเฟซบุ๊ก มิหนำซ้ำภรรยายังบล็อกเฟซบุ๊กของตนเองอีกด้วย ซึ่งในวันเกิดเหตุตนได้ขอดูโทรศัพท์ แต่ภรรยายไม่ให้ดู จึงรู้สึกโมโหอย่างมาก จึงใช้มือบีบคอภรรยาอย่างแรงจนแน่นิ่งไป จากนั้นตนจึงใช้เชือกไนลอนขนาดเล็กรัดคอภรรยาซ้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้ว

 

ภายหลังเกิดเหตุ ตนได้พาลูกทั้งสองคนจากบ้านที่ภูเก็ต ไปหาแม่ของตนเองที่ จ.ตรัง โดยฝากให้แม่ช่วยดูแลหลานพร้อมทั้งบอกกับแม่ว่าเสียใจ ที่ไม่มีโอกาสดูแลแม่ได้ และลูกๆของตนก็ไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะอะไรตนถึงพามาอยู่กับย่า จากนั้นได้ขึ้นรถโดยสารประจำทางมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ หวังหลบหนีแต่ยังไม่มีเป้าหมายว่าจะไปที่ไหนต่อดี ยอมรับว่าเตรียมใจไว้บ้างแล้วว่าอาจจะถูกตำรวจจับและก็มาถูกจับจริงๆ

 

อย่างไรก็ตาม ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.บ้านมาบอำมฤต จ.ชุมพร มารับตัว เพื่อส่งต่อให้ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/C7HVI--Tm4w