วันที่ 1 ก.ค. 62 น.ส.อริสรา เกษมรัตนพาณิชย์ อายุ 29 ปี เดินทางลงบันทึกประจำวัน ต่อพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ หลังถูกชายวัยกลางคน ขับรถแลนด์ โรเวอร์ สีดำ ขับรถเปิดกระจก ถ่มน้ำลายใส่รถ บริเวณซอยเอกมัย 5 ก่อนที่จะปาดหน้า และเหยียบเบรค ก่อนที่จะลงจากรถมาเคาะกระจก เมื่อเห็นว่าเป็นผู้หญิง ก็กล่าวว่า ผู้หญิงหรอ ขอโทษนะคะเบบี๋ แล้วจึงขึ้นรถกลับ
 
โดยผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเที่ยงคืนต่อของวันอาทิตย์ ตนขับรถออกมาถึงช่วงเอกมัยซอย 5 เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ช่องทางขวา และเปิดกระจก ชูนิ้วกลาง ตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงขับออกมา 
 
จากนั้นชายรายนี้ ก็ขับมาพร้อมเปิดกระจกและถ่มน้ำลายใส่กระโปรงหน้า ตนจึงบีบแตรไป ชายรายนี้จึงขับมาปาดหน้าตน พร้อมเหยียบเบรคเป็นระยะๆ ก่อนจะจอดรถ และเดินลงมา ตนเองจึงตัดสินใจถ่ายคลิปเอาไว้ และเปิดกระจกเล็กน้อย ซึ่งตอนนั้นรู้สึกตกใจกลัวมาก และยอมรับว่าไม่ได้โกรธ
 
แต่ตนมองว่า หากเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นกับผู้ชาย จะเกิดอะไรขึ้น ฉะนั้น จึงตัดสินใจเดินทางเข้าลงบันทึกประจำวันต่อพนักงานสอบสวน เพราะจากกรณีที่เกิดขึ้น เป็นผู้ก่อเหตุรายเดียวกับที่ หลุยส์ สก๊อต นักแสดงหนุ่มเจอบนถนนบางนาตราด
 
ทั้งนี้หลังจากโพสต์คลิปลงไป ก็มีคนส่งข้อความส่วนตัวมาหาว่า เคยถูกชายที่ขับรถคันเดียวกันนี้ กระทำในลักษณะเดียวกัน บนถนนบางนาตราด จึงมองว่าชายรายนี้ อาจเป็นภัยต่อผู้ไช้รถใช้ถนน และสาเหตุที่โพสต์คลิป เพราะต้องการเตือนภัย
 
พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้พนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นเข้าข่ายผิดตามพรบ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 ในข้อหา จอดรถกีดขวางการจราจร ส่วนจะมีความผิดในข้อหาอื่นหรือไม่นั้น ให้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายก่อน จากนั้นจะติดต่ออีกฝ่ายมาเปรียบเทียบปรับและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป