video_image

จากกรณีที่หญิงสาวคนหนึ่ง ออกมาแฉช่างภาพชื่อดังวัย 18 ปี  โดนหลอกว่าจะไปถ่ายที่สตูดิโอ แต่กลับพาไปถ่ายภาพที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง โดยช่างภาพพยายามจะบังคับให้นางแบบสาวทำออรัลเซ็กส์ให้ นอกจากนี้พบมีเหยื่ออีกหลายรายโดนก่อเหตุในลักษณะเดียวกันพร้อมกระซิบข้างหู “คุณคือผู้ที่ถูกเลือก” เจ้าตัวยอมรับลวนลามจริงเพราะเกิดอารมณ์ทางเพศแต่ไม่ได้บังคับ อ้างเข้าใจผิดเพราะต่างฝ่ายต่างสมยอม

 

ล่าสุดมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาววัย 18 ปี ออกมาแฉอีก เธอเผยว่าอาศัยอยู่ จ.สระบุรี เมื่อต้นปีที่ผ่านมาช่างภาพคนดังกล่าวทักชวนให้มาถ่ายภาพที่กรุงเทพฯ ตนเห็นว่าถ่ายภาพสวยและเป็นช่างภาพชื่อดัง จึงตัดสินใจมาถ่ายภาพด้วย  มีการคุยการเรื่องเสื้อผ้าที่จะใส่ถ่ายภาพ ซึ่งเขาส่งตัวอย่างมาให้ดูว่าต้องใส่ประมาณไหน แต่ตนบอกของใส่เสื้อผ้าแนวใสๆ

 

จากนั้นนัดเจอกันที่สวนจตุจักร เขาบอกจะไปถ่ายกับรางรถไฟย่านบางซื่อ แล้วก็ถามว่าอยากถ่ายภาพแนวที่เขาส่งมาให้ดูไหม ซึ่งมันค่อนข้างโป๊ ตนคิดว่าไหน ๆ ก็มาแล้ว จึงตัดสินใจถ่าย จากนั้นเขาก็พาไปซื้อเสื้อผ้าและเป็นคนจ่ายเงินให้ ก่อนจะพาตนเข้าโรงแรมย่านห้วยขวาง ตนถามสตูดิโอเหรอ เขาบอกว่าใช่ มีคนมาถ่ายภาพบ่อย อ้างวิวสวยบรรยากาศดี

 

ยอมรับไว้ใจเพราะเห็นเป็นช่างภาพชื่อดัง เขาคุยเหมือนจะจีบขอคบกับเรา พอเข้าห้องตนก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ ซึ่งประตูกระจกติดฝ้า ตนเห็นเงาชายคนดังกล่าวมายืนมอง เมื่อออกจากห้องน้ำก็เห็นเขานั่งถอดเสื้ออยู่บนเตียงอ้างอากาศร้อน  ก่อนจะพยายามลวนลามมากอดเข่า และระหว่างที่นั่งถ่ายภาพอยู่บนเตียงเขานำมือล้วงมาจับหน้าอก ตนก็สะบัดมือเขาออก จังหวะนั้นมีคนโทรมาหาเขา หลังจากที่คุยโทรศัพท์เสร็จเขาก็มานอนข้าง ๆ  ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะตนกับเขาเริ่มสนิทกัน ปรากฎว่าเขาเอื้อมมือมากอดพูดว่า  “ขอกอดนิดเดียวแค่เล่น ๆ” 

 

ตนแกล้งถามว่าเคยทำแบบนี้กับใครไหม เขาบอกว่าเคย บางรายถ่ายภาพเสร็จก็มีอะไรกัน อ้างว่าผู้หญิงยอม จากนั้นเขาพยายามทำให้ตนมีอารมณ์ทางเพศทั้งจับหน้าอกและอวัยวะเพศ เขาพกถุงยางอนามัยมาด้วยพยายามขอมีเพศสัมพันธ์แต่ตนไม่ยอม ทำให้เขารู้ว่าตนไม่ได้เล่นด้วย จึงลุกเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วพูดกับเขาว่า “เราเจอกันครั้งแรกพี่ทำกับหนูแบบนี้หนูไม่โอเค” เขาอ้างว่าเคยทำแบบนี้กับคนอื่นเหมือนกันไม่เห็นว่าอะไรเลย

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นจริง วันเกิดเหตุตนไปคนเดียว ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเพราะกลัวคนอื่นไม่เชื่อและตนก็ไม่มีหลักฐาน และไม่อยากให้พ่อแม่รู้เรื่องนี้ ไม่อย่างงั้นจะไม่ให้ถ่ายภาพอีก ตนจึงเลือกไม่เล่าให้ใครฟัง กระทั่งมีข่าวว่าหญิงสาวหลายรายถูกช่างภาพวัย 18 ปี ก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับที่ตนเคยโดน

 

ทั้งนี้มีหญิงสาวที่ตกเป็นผู้เสียหายบางคนหอบหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.สุทธิสาร เพื่อดำเนินคดีถึงที่สุดเพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับใครอีก  หรือวงการถ่ายภาพต้องเสื่อมเสีย น้องเป็นเด็กยังมีอนาคตอีกไกล อย่างไรก็ตามตอนนี้มีหญิงสาวออกมาแฉพฤติกรรมแย่ ๆ ของช่างภาพวัย 18 ปี คนนี้เรื่อย ๆ ขณะที่ช่างภาพคนดังกล่าวหลังให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ยอมรับทำจริงเพราะเกิดอารมณ์ทางเพศ จากนั้นก็เก็บตัวเงียบ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WOmrhuUGLlw