video_image

ที่เมืองพัทยา ริมหาดจอมเทียน ใกล้ปากซอยจอมเทียน18 พบศพ หญิง นอนเสียชีวิต ในสภาพมีทรายฝั่งกลบร่างช่วงท่อนล่าง และช่วงบนใส่เสื้อยึดนอนเสียชีวิตข้างเตียงผ้าใบ

 

จากการตรวจสอบ พบผู้ตายคือ น.ส.มณี กัญญาเนตร อายุ 45 ปี ผู้เสียชีวิต ในสภาพเปลือยท่อนล่าง ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยการข่มขืน บริเวณปากและตามร่างมีทรายเปรอะเลอะทั้งตัว

 

ระหว่างที่ตำรวจที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นนายวิชัย แท่งทอง หรือ กาเหว่า อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาที่ลงมือข่มขืน มีท่าทางพิรุธ และคอยแอบชำเลืองมอง ช่วงเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ตำรวจจึงนำตัวมาสอบสวนพบสภาพ ร่างกายเลอะทราย สวมกางเกงไม่รูดซิป และที่อวัยวะเพศมีทรายเปรอะจึงนำตัวมาสอบสวน จนนายกาเหว่าให้การยอมรับว่า  มีความสัมพันธ์กับผู้ตาย ไม่ได้ฆ่าผู้ตาย แต่ผู้ตายเสียชีวิตเอง

 

พร้แมบอกว่าเดินทางจาก จ.นครนายก มาท่องเที่ยวงานสงกรานต์เมืองพัทยาตั้งแต่วันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมาแล้ว เมื่อคืนวันที่ 17 เม.ย.ถูกขโมยกระเป๋าเงิน จึงหาเงินกลับด้วยการขโมยรองเท้าคนที่เดินตามชายหาด จากนั้นเดินมาเรื่อยๆเห็นผู้ตาย มีอาการคล้ายจะเป็นลม นั่งอยู่ริมชายหาด จึงเข้าไปช่วย นำน้ำมาล้างหน้าให้ แล้วก็มีเพศสัมพันธ์กัน

 

ระหว่างนั้นนายกาเหว่าอ้างว่า ผู้ตายมีอาการชักเกร็งและกลิ้งไปมา ตนกลัวจะร้องโวยวายและจะขอเงิน จากนั้นผู้ตายก็เสียชีวิต ตอนนั้นก็เลยเอาทรายกลบร่างผู้ตายไว้ เพื่อหวังให้ทรายดูดพิษ รักษาให้ผู้ตายหาย จากนั้นก็ออกมานั่งที่ฟุตปาธริมชายหาด

 

ทางด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจมีหลักฐาน และรอผลตรวจพิสูจน์ศพ  จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอบการถูกทำร้าย แต่พบว่ามีอุจจาระราด ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนว่าเกิดจากอะไร รอผลการตรวจชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ขัดเจน ก่อนจะรีบประสานให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

 

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งจาการตรวจสอบประวัติของผู้ตายก็ไม่พบป่วยโรคประจำตัว และคาดว่าผู้ตายอาจพยายามต่อสู้ขัดขืน แต่ด้วยแรงสู้ไม่ไหวจึงเสียชีวิต

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบว่า เป็นช่วงท้ายหาดจอมเทียน หากมองจากถนนลงไปที่หาดจะไม่เห็นว่ามีคนนั่งอยู่หรือทำกิจกรรมใด ซึ่งเป็นมุมอับ

 

ด้านผู้ประกอบการเตียงผ้าใบให้เช่าใกล้จุดเกิดเหตุ ระบุว่า บริเวณนี้มักมีคู่รักมามีเพศสัมพันธ์ บางครั้งช่วงเช้ามาทำงาน พบเศษถึงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งเกลื่อน ซึ่งจุดนี้ถือเป็นมุมอับที่ลับตาคน และช่วงกลางคืนจะเงียบ บางจุดไม่มีไฟ ก็เสี่ยงต่อกานก่อเหตุอาชญากรรมเหมือนกรณีนี้ ขอให้ จนท.ท้องถิ่นเข้าดูแลเรื่องแสงสว่างไฟ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/H6GTL1nEVZ0