13 มี.ค. 2562
87,102 ครั้ง

จับหลวงตาหื่นวัย 74 ลวง ด.ญ.วัย 4 ขวบมาวิ่งเล่นในลานวัด ไปข่มขืนหลายครั้ง

กาญจนบุรี-ตำรวจจับกุมตัว นายเตอะ หรือ อดีตพระเตอะ ก้องความดี อายุ 74 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดทองผาภูมิ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี / พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา /  พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร

 

จากการจับกุมทราบว่า ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค. 59 ขณะนั้นนายเตอะหรือ พระเตอะ ผู้ต้องหารายนี้ยังบวชเป็นพระอยู่ที่สำนักสงฆ์เดงคุถุ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม. 7 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ได้ก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 4 ปี ซึ่งเป็นลูกของชาวบ้านในละแวกดังกล่าวที่เข้ามาวิ่งเล่นภายในสำนักสงฆ์เป็นประจำในช่วงเย็น

 

โดยขณะก่อเหตุไม่มีพระรูปอื่นอยู่ภายในสำนักสงฆ์ ก็ได้ก่อเหตุลวงเด็กผู้เสียหายมาข่มขืน และก่อเหตุซ้ำอีกหลายครั้ง ภายหลังผู้ปกครองของผู้เด็กเริ่มเห็นอาการและท่าทีของบุตรสาวที่ผิดปกติไป เนื่องจากมีอาการซึมเศร้า และหวาดกลัวผู้คน จึงซักถามจนทราบความจริง ก่อนจะพาเข้าแจ้งความที่ สภ.สังขละบุรี จนมีการออกหมายจับดังกล่าว

 

ต่อมาพระเตอะทราบเรื่อง ก็เลยหลบหนีมาอยู่ที่วัดเขาล้านธรรมมาราม ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จนเจ้าหน้าที่ขุดจับกุมทราบว่าพระเตอะจะต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เป็นประจำ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว ก่อนนำตัวไปสึกและควบคุมตัวมาดำเนินคดี

 

เบื้องต้นสอบสวน นายเตอะ ให้การปฏิเสธ โดยขอไปให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น จึงนำตัวส่ง สภ.สังขละบุรี รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lO9o59Zcz7c

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ