(21ก.พ.62) ครอบครัวของนายประกอบ หมื่นอร่าม ที่ถูกรถชนเสียชีวิต ในพื้นที่ สภ.เมืองราชบุรี ผ่านมากว่า 9 เดือน คดีไม่คืบ ทั้งที่มีพยานหลักฐานหลายอย่างในที่เกิดเหตุ จึงต้องมาร้องขอความเป็นธรรมที่นี่า 9 เดือนไม่มีความคืบหน้า
 
โดยครอบครัวหมื่นอร่าม เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อขอความเป็นธรรมให้ช่วยตรวจสอบกรณีที่นายประกอบ หมื่นอร่าม บิดาและเพื่อน ถูกรถชนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ในพื้นที่ของ สภ.เมืองราชบุรี โดยขณะนี้ผ่านมา 9 เดือน คดีไม่คืบหน้า และไม่สามารถติดตามตัวคนผิดมารับผิดชอบได้ 
 
ซึ่งวันเกิดเหตุนายประกอบ ขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อน บนถนนเพชรเกษม อำเภอเมืองราชบุรี เมื่อรถวิ่งมาถึงหน้าร้านอาหารทิพมณฑา รถบรรทุกก๊าซที่ขับอยู่ด้านหน้าได้หักกระทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์ของนายประกอบ จึงพุ่งชนท้าย และเสียหลักล้มลง และมีรถยนต์ที่วิ่งตามมา ทับร่างทั้งสองคนซ้ำเสียชีวิตทั้งคู่ โดยรถบรรทุกก๊าซได้หลบหนีไป 
 
ส่วนคนขับรถยนต์ที่วิ่งตามมาทับร่างซ้ำ ได้ให้การช่วยเหลือเงิน 1 แสนบาท แต่ฝ่ายรถบรรทุกก๊าซ กลับไม่แสดงความรับผิดชอบใด ๆ หลังเกิดเหตุทางครอบครัว ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรี ซึ่งมีหลักฐานเป็นบังโคลนล้อรถบรรทุกก๊าซ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เมื่อตำรวจส่งหนังสือสอบถามข้อมูลจากบริษัทรถก๊าซ ต้นสังกัด ถึง 2 ฉบับ ที่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับข้อมูลแต่อย่างใด และคดีก็ไม่มีความคืบหน้าใด ๆ เมื่อสอบถามไปยังร้อยเวร เจ้าของคดีก็ไม่ได้รับคำตอบ ขณะที่กล้องวงจรปิด เห็นภาพเพียงรถยนต์ขับทับร่างเท่านั้น จึงอยากเรียกร้องให้รถบรรทุกก๊าซคันดังกล่าว มารับผิดชอบกับกรณีที่เกิดขึ้น