21 ม.ค. 2562
2,184 ครั้ง

5 เสือ สน.วัดพระยาไกร โดนเด้งเซ่นพิษจับผับ 56 อารีน่า

จากกรณีเจ้าหน้าที่สนธิกำลังหลายฝ่าย นำกำลังเข้าบุกจับสถานบันเทิง 56 Arena Music Hall (56 อารีน่า มิวสิค ฮอลล์) บนถนนเจริญราษฎร์ พบยาเสพติดจำนวนมากตกเกลื่อนกลางร้าน เบื้องต้นผลการตรวจสอบพบว่า นักเที่ยวที่มีปัสสาวะเป็นสีม่วง จำนวน 114 คน เป็นชาย 78 คน เป็นหญิง 36 คน พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการจำนวน 2 คน ในจำนวนนี้อายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 1 คนนั้น

 

ล่าสุดมีคำสั่งเรื่อง ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน โดยให้ 5 นายตำรวจ ประกอบด้วย

 

1. พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผกก.สน.วัดพระยาไกร

2. พ.ต.ท.พิพัฒน์ บุญพิทักษ์ รอง ผกก.ป.สน.วัดพระยาไกร

3. พ.ต.ท.ชนันท์ เปรมปลื้มจิตต์ รอง ผกก.สส.สน.วัดพระยาไกร

4. พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ละออเอี่ยม สวป.สน.วัดพระยาไกร

และ 5. พ.ต.ต.พรชัย สุขเจริญ สว.สส.สน.วัดพระยาไกร

 

ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (ศปก.บก.น.5) และมอบหมายให้ พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช รอง ผบก.น.5 รักษาราชการแทนตำแหน่ง ผกก.สน.วัดพระยาไกร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

นอกจากนี้จะมีการยื่นเรื่องเสนอไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เพื่อสั่งปิดสถานบริการดังกล่าว 5 ปี เนื่องจากขัดคำสั่ง คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ที่ 22/2558 เรื่องการควบคุมสถานบริการต่อไป

 

ขณะที่ทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบันเทิงดังกล่าว โดยพบมีการนำป้ายปิดบริการมาติดไว้บริเวณกระจกของทางร้าน โดยไม่มีเจ้าหน้าที่ของทางร้านอยู่ด้านในแต่อย่างใด ขณะที่จากการตรวจสอบด้านนอกพบซองพลาสติกใสหลายซอง ซึ่งเหมือนกับที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบซึ่งนำมาใส่ยาเสพติด

 

สำหรับผู้ต้องหาทั้งหมด พบว่ายังอยู่ระหว่างการสอบสวนทำประวัติของเจ้าหน้าที่ โดยมีญาติของผู้ต้องหาบางส่วนเตรียมทำเรื่องยื่นประกันตัวในชั้นสอบสวน โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นคาดว่าจะมีการนำตัวไปยื่นฝากขังต่อศาลในวันนี้ (21 ม.ค.)

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-pcjbCS5Qc8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ