26 ธ.ค. 2561
5,979 ครั้ง

ปิคอัพพุ่งชนรถจอดติดไฟแดง 4 คันรวดกลางแยกเชียงใหม่ เจ็บ 8 ราย

เชียงใหม่-เกิดอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณสามแยกบายพาส นันทาราม ม.2 ต.สันทราย จ.เชียงใหม่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เบื้องต้นกู้ภัยกู้ชีพนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ฝาง

 

ในที่เกิดเหตุพบบริเวณแยกไฟแดงมีรถบรรทุกน้ำมัน จอดอยู่ในสภาพท้ายรถพังยับ และมีรถปิคอัพ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันมีรถ จยย.สามล้อพ่วงข้าง ซึ่งเป็นรถขายนม สภาพพังยับตะแคงอยู่ติดกับฟุตปาธกลางถนน ส่วนข้างรถบรรทุกน้ำมันมีรถเก๋ง ด้านท้ายรถมีรอยถูกชนจากรถสามล้อพ่วง

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถบรรทุกน้ำมันซึ่งมีนายประสิทธิ์ เหมยกาศ อายุ 51 ปี เป็นคนขับ และรถเก๋งสีขาว มีนายอัชนัย ทิศหน่อ อายุ 28 ปี เป็นคนขับ ขณะรถติดไฟแดง และกำลังจะเคลื่อนตัว ทันใดนั้นมีรถปิคอัพขับมาด้วยความเร็วชนเข้ากับรถสามล้อพ่วง ที่มีนางเกษกนิษฐ์ สิทธิตา อายุ 37 ปี จอดรถติดไฟแดงอยู่จึงเกิดเหตุดังกล่าว

 

ซึ่งรถปิคอัพมีนายสิทธิพงศ์ ปาลี อายุ 33 ปี เป็นคนขับในท้ายรถมีเด็กนักเรียน ซึ่งกลับจากไปฝึกซ้อมบอลนั่งมา 6 คน ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่วนนายสิทธิ์พงศ์ คนขับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดบริเวณหน้าผาก และนางเกษกนิษฐ์ สามล้อพ่วงได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน ซึ่งรถเก๋งมีกล้องติดอยู่ และจนท.จะประสานขอดูกล้องบริเวณข้างเคียงที่เกิดเหตุ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-tARFEpmEiU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ