video_image
รวบแล้ว ไอ้นัท หนุ่มก่อสร้างข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวนิวซีแลนด์ เจ้าตัวคอตกก้มหน้าสารภาพทำจริง บิ๊กโจ๊ก เตรียมแถลงวันนี้ 10.00 น.
 
ความคืบหน้ากรณี นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี ช่างก่อสร้าง ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุขืนใจนักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ วัย 29 ปี บริเวณตึกที่ระหว่างก่อสร้าง ถนนเฟื่องนคร เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา
 
ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (4 ธ.ค.) ตำรวจสามารถจับกุมนายอาณัติ ได้แล้ว หลังพบว่าหนีกบดานบ้านญาติในตำบลหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดย พ.ต.อ เกียรติ กาบบัว ผกก.สน.สำราญราษฎร์ ยืนยันว่า จับกุมนายอาณัติได้จริง โดยตำรวจสืบสวนนครบาล 6 สืบสวนจนสามารถติดตามจับกุมได้ เบื้องต้นนายอาณัติ ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ซึ่งตำรวจจะนำตัวมาแถลงรายละเอียดทั้งหมด ในวันนี้ 5 ธ.ค. เวลา 10.00 น.
 
สำหรับการจับกุมครั้งนี้ ตร.สืบสวนติดตามพบนายอาณัติหลังก่อเหตุ หลบหนีไปหาเจ้านายเก่าย่าน จ.นนทบุรี จากนั้นก็หนีมาที่ จ.ชลบุรี โดย ตร.ต้องประสานให้พี่ชายของนายอาณัติ ช่วยติดต่อเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่ครั้งแรกนายอาณัติยังไม่ยอมพบตร. จนกระทั่ง ตร.ไปติดตามตัวได้ในช่วงค่ำ พร้อมหลักฐานเสื้อยึดตัวที่ใส่ในวันเกิดเหตุ โดยนายอาณัติ มีอาการเครียดจัด หลังถูกจับกุม
 
สำหรับนายอาณัติ ประวัติเคยมีภรรยาและครอบครัวแต่ก็เลิกลากันไปกว่า 10 ปี โดยจากการสอบถามเพื่อนสนิท ระบุว่านายอาณัติมีอาการผิดปกติเรื่องอวัยวะเพศ และช่วงหลังมามีการเสพยาบ้าในช่วงทำงาน บางคืนก็ไม่ยอมนอน แต่กับเพื่อนร่วมงานไม่มีปัญหาอะไร
 
เมื่อวานนี้ (4 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวไปพบกับ พนง.โรงแรมที่พบเห็นนายอาณัติเป็นประจำเล่าว่า นายอาณัติ เป็นคนอัธยาศัยดี จะชอบยิ้มให้ทุกวันที่เจอกัน เป็นคนเรียบร้อยและไม่มีท่าทีจะลวนลามหรืออนาจารสาว ๆ หรือคนที่ผ่านไปมา แต่มีอารมณ์ที่เกรี้ยวกราดมากเวลาที่โกรธ ที่ผ่านมาเคยมีปัญหาทะเลาะกันกับนายอาณัติ เรื่องที่จอดรถ ตอนนั้นนายอาณัติ ก็มีอาการโกรธ เกรี้ยวกราด แต่พอได้คุยกันก็หายเป็นปกติ พอรู้ข่าวก็ตกใจไม่คิดว่าอาณัติจะกล้าทำกับนักท่องเที่ยว สร้างความเสื่อมเสียให้กับประเทศไทย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/z4HAbGkE5kI