วันที่ 4 ธ.ค.61 เมื่อเวลา 00.05 น. เกิดเหตุมีคนแทงกันเสียชีวิตบริเวณร้านรับทำบ้านซุ้มไม้ไผ่ ริมถนนห้วยยอด ในเขตเทศบาลนครตรัง จ.ตรัง
 
ที่เกิดเหตุภายในบริเวณทำซุ้มไม้ไผ่ ซึ่งเป็นที่พักอาศัยจำนวนหลายหลัง พบศพนายทอน ไม่ทราบนามสกุล เป็นชาวชัยภูมิ อายุประมาณ 50 ปี นอนหงายอยู่ในสภาพมีบาดแผลโดนแทงด้วยอาวุธมีด จำนวน 5 แผล ที่บริเวณลิ้นปี่ 2 แผล ชายโครงขวา 1 แผล หน้าอก 1 แผล และต้นแขนซ้าย 1 แผล นอนจมกองเลือด ห่างออกไป 1 เมตร พบกองเลือดกองใหญ่อยู่ด้านหลังบริเวณตู้เย็น
 
เบื้องต้น จากการสอบถามผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว ให้ข้อมูลไม่ตรงกัน บ้างก็ว่าเป็นคนจร ไม่รู้จักชื่อ โดนแทงจากที่อื่นแล้วมาเสียชีวิตที่นี่ แต่อีกข้อมูลหนึ่งบอกว่านายทอนผู้ตายอาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้ว แต่รับจ้างทำงานไปเรื่อยๆ แล้วแต่ใครจะจ้างให้ทำ 
 
โดยช่วงเกิดเหตุผู้ตายและคนร้ายที่ก่อเหตุซึ่งเป็นหนุ่มชาวลาว ได้มีการตั้งวงดื่มเหล้า และคาดว่าเมื่อเมาได้ที่ คงพูดขัดคอกัน จึงได้เกิดการทำร้ายถึงชีวิต
 
ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำอย่างละเอียด และได้ติดตามตัวคนร้ายที่คาดว่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป