video_image

นนทบุรี-ยายอายุ 53 ปี พา ด.ญ.จอย หลานสาวอายุ 12 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 โรงเรียนเเห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เข้าพบตำรวจ หลังอ้างว่าหลานสาว ถูก ด.ช.อายุ 13 ปี นักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 (โรงเรียนเดียวกัน) ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

โดยผู้เป็นยายเผยว่า ตนเลี้ยงหลานสาวคนนี้มาตั้งแต่อายุเพียง 3 เดือน หลังจากที่แม่ของเด็ก ซึ่งก็โดนข่มขืนเหมือนกันจนตั้งท้อง คลอดหลานคนนี้ออกมาแล้วมาทิ้งไว้ให้ตนเลี้ยง และตนก็รักเหมือนลูก ส่งเสียให้เรียนหนังสือ ตั้งแต่เลี้ยงมาไม่เคยปล่อยให้ใครมารังแก จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (1ธ.ค.) หลานสาวมาบอกว่าถูกเพื่อนชายที่อยู่โรงเรียนเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศ ตนจึงมาแจ้งความยืนยันว่าจะดำเนินคดีคู่กรณีให้ถึงที่สุด

 

ขณะที่หลานสาวเผยว่า วันเกิดเหตุเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว ตนอยู่ที่ชั้น 5 ของอาคารเรียน ทุกคนกำลังทยอยลงจากชั้นเรียน แต่ ด.ช.บี (นามสมมุติ) บอกให้ตนรออยู่ในห้องเรียนก่อน พร้อมบอกว่าจะพาตนเดินไปที่ห้องวงโยธวาทิตเพื่อไปดู ด.ช.บี ซ้อมดนตรี ตอนเเรกตนบอกว่าจะไม่รอเพราะรถประจำทางจะหมดรอบวิ่ง แต่กลัวว่าจะทำให้ ด.ช.บี ไม่พอใจ จึงรออยู่สักพัก

 

พอเพื่อนๆเดินลงจากชั้นเรียนหมดเเล้ว ด.ช.บี จึงได้ใช้กำลังปลุกปล้ำและใช้มือถอดกางเกงของตนออกและทำการข่มขืนตนเองจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์บอกยายให้มารับที่โรงเรียน หลังจากเกิดเรื่องตนคิดอยู่นานว่าจะบอกยายดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกยาย เพราะกลัวว่าจะท้อง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับส่งตัว ด.ญ.จอย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบางใหญ่ วันนี้ได้เชิญตัวผู้ปกครองมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วน ด.ญ.จอยได้ทำการซักถามรายละเอียดเบื้องต้น แต่เนื่องจาก ด.ญ.จอย เป็นเด็กเเละเยาวชน ต้องทำการสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ ในส่วนของผู้ก่อเหตุเบื้องต้นได้ทำการออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว อย่างไรก็ตามต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาลก่อน พร้อมยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ezcasq3gzuc